Cô gái Playboy và mốt tự lăng xê trên mạng

Để có 2,4 triệu người bạn trên MySpace, Tila Tequila Nguyen đã khoe những bức ảnh gợi cảm, nhật ký video của mình. "Khi đi tới bất kỳ đâu, tôi cũng được bạn bè từ mạng xã hội nhận ra. Họ là bạn bè thật sự chứ không phải fan đơn thuần", cô nói.

Mỗi ngày, Nguyen, sống tại Mỹ và có danh hiệu Cô gái châu Á thế giới mạng đầu tiên của tạp chí Playboy, nhận từ 10.000 đến 20.000 lời mời kết bạn trên trang MySpace.

Có thể cô không có tài ca hát, trình diễn hay vẽ vời nhưng Nguyen có khả năng lôi kéo và nói chuyện với mọi người.

"Thu hút sự chú ý thì chỉ trong một giây nhưng bạn phải giữ sự chú ý đó hàng năm và làm những điều thú vị để kéo họ quay lại", Nguyen bày tỏ.

"Tôi đã lập kế hoạch nghiêm túc cho điều này chứ không phải mọi thứ tự nhiên mà đến. Mạng Internet đã giúp tôi đạt được mục đích dễ dàng hơn".

Tuy nhiên, những gì cô làm tạo ra cả làn sóng chỉ trích. "Cô ta như một con sóc được ca tụng quá lời nhờ sự tự kiêu", Ginia Bellafante của tạp chí New York Times nhận xét.

Còn Troy Patterson làm việc tại trang Slate.com cho rằng Nguyen chỉ tạo ra một không khí mới nhưng "thượng hiệu" cũng không có gì ngoài biểu tượng sex.

Theo Việt Toàn
Vnexpress/The Age

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá