Cô gái "X-quang"

(TPO) Cô Natalia Demkina, người Nga, đã trải qua một loạt thí nghiệm tại Anh, Mỹ, Nhật khiến các nhà khoa học kinh ngạc vì khả năng nhìn xuyên thấu của mình.

Các nhà khoa học cho biết cô gái tự tuyên bố mình có thể nhìn xuyên cơ thể con người này còn có khả năng nhận ra những hư hại cực nhỏ trên các tấm ảnh chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào chúng.

Natalia Demkina đã và đang trải qua các cuộc thí nghiệm tại Nhật Bản về khả năng kỳ lạ của mình. Các thí nghiệm được cho là sẽ giúp chẩn đoán tình trạng sức khỏe của cô.

Những thí nghiệm trước đó ở London (Anh) và New York (Mỹ) mang đến các kết quả khác nhau. Các nhà khoa học Anh đã bị thuyết phục. Nhưng tại Mỹ, nơi mà Natalia Demkina chỉ có thể xác định bệnh của 4 trong số 7 bệnh nhân, thì người ta vẫn tỏ ý nghi ngờ về khả năng của cô. 

Các cuộc thí nghiệm gần đây nhất được tiến hành bởi GS Yoshio Machi tại ĐH Tokyo (Nhật Bản), chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu các khả năng nhìn siêu nhiên của con người.

GS. Machi cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành một loạt thí nghiệm và điều kỳ lạ nhất là chúng tôi nhận thấy cô ấy có thể dùng khả năng này trên những tấm ảnh, thậm chí trên ảnh hộ chiếu rất nhỏ. 

Cô ấy nhìn chúng và thấy rõ ràng chúng có vấn đề gì. Đó không phải khả năng nhìn xuyên thấu của một máy X-quang nhưng hẳn là cô ấy có một thứ khả năng nào đó mà chúng tôi chưa thể lý giải được”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá