Cơ hội lớn để sở hữu máy chủ miễn phí

TPO - Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC vừa công bố một chương trình khuyến mại lớn : Tặng luôn máy chủ cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thuê máy chủ trong thời gian từ ngày 15/6/2009 đến hết ngày 31/7/2009 (sau 02 năm sử dụng liên tục).

Thực hiện chủ trương kích cầu của Chính phủ và góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, với mục tiêu không ngừng đem lại những lợi ích tốt nhất cho phân khúc khách hàng này, VDC vừa tung ra chương trình khuyến mại “VNN Fastest - Máy chủ miễn phí”.

Chương trình được thực hiện từ ngày 15/6/2009 đến hết ngày 31/7/2009 trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng khuyến mãi là các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ VNN Fastest trong thời gian này.

Khách hàng sẽ được tặng 100% cước khởi tạo dịch vụ và cước cài đặt máy chủ (bao gồm cả cước cài đặt máy chủ mail); Tặng máy chủ cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mại (sau 02 năm sử dụng liên tiếp dịch vụ này).

Được biết, hiện tại VDC đang cung cấp ba gói cấu hình máy chủ, gồm:

+ Gói 1 (Intel Xeon DualCore X3060 2.4Ghz, HDD 160GBx2 RAID, DDRAM 1GB):

Dòng server Dualcore Intel Xeon này thích hợp với các ứng dụng web, database. Chỉ phù hợp với những website có lượng người truy cập ít hơn 700 người tại cùng một thời điểm. Với 02 ổ cứng loại Raid version dành cho server an toàn hơn nhiều so với ổ cứng PC. Hai ổ cứng này có thể setting ở chế độ Raid 1 cho an toàn dữ liệu (một ổ hỏng thì máy vẫn hoạt động bình thường). Thích hợp với số lượng website trên một server (Từ 1 đến 10 site).

+ Gói 2 (Intel Xeon QuadCore X3210 2.13Ghz, HDD 160GBx2 RAID, DDRAM 1GB):

Dòng server Quadcore Intel Xeon với tốc độ này thích hợp với các ứng dụng web, database. Phù hợp với những website có lượng người truy cập ít hơn 1000 người tại cùng một thời điểm. Với 02 ổ cứng loại Raid version dành cho server an toàn hơn nhiều so với ổ cứng PC. Hai ổ cứng này có thể setting ở chế độ Raid 1 cho an toàn dữ liệu (một ổ hỏng thì máy vẫn hoạt động bình thường). Quadcore sẽ quản lý được lượng Ram lớn hơn, cho nên nếu tối ưu hóa tốt thì có thể chịu tải lớn hơn nhiều so với server dualcore. Thích hợp với số lượng website trên một server (Từ 1 đến 15 site).Có thể chạy hệ điều hành ảo hóa.

+ Gói 3 (Intel Xeon QuadCore QuadCore X3220 2.4Ghz, HDD 160GBx2 RAID, DDRAM 2GB):

Dòng server Quadcore Intel Xeon với tốc độ này thích hợp với các ứng dụng web, database. Phù hợp với những website có lượng người truy cập ít hơn 1500 người tại cùng một thời điểm. Với 02 ổ cứng loại Raid version dành cho server an toàn hơn nhiều so với ổ cứng PC. Hai ổ cứng này có thể setting ở chế độ Raid 1 cho an toàn dữ liệu (một ổ hỏng thì máy vẫn hoạt động bình thường). Quadcore sẽ quản lý được lượng Ram lớn hơn, cho nên nếu tối ưu hóa tốt thì có thể chịu tải lớn hơn nhiều so với server dualcore. Thích hợp với số lượng website trên một server (Từ 1 đến 20 site). Có thể chạy hệ điều hành ảo hóa.

Lần khuyến mại này được VDC kỳ vọng sẽ là thời điểm thuận lợi để các khách hàng vốn đang sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của doanh nghiệp có thể chuyển từ dạng máy chủ cồng kềnh sang dạng nhỏ gọn, tiết kiệm tài nguyên IDC. Đây cũng là cơ hội tốt nhất thu hút những khách hàng tiềm năng chính thức sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp với ưu đãi lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng – VDC Online. Số điện thoại hỗ trợ miễn phí 24/24h: 18001262, hoặc số điện thoại : 04-37930538, 04-37931063, 0915460667. Email: ids-vdconline@vdc.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá