Cơ hội sử dụng kênh thuê riêng Internet trực tiếp

TPO - Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10, Trung tâm Điện toán Truyền số liệu KV1 (VDC1) dành tặng 1 tỷ đồng cho các khách hàng đang và sẽ sử dụng dịch vụ VNN /Internet trực tiếp.

VNN/Internet trực tiếp là dịch vụ kết nối Internet tốc độ cao thông qua một đường kênh vật lý riêng (dedicated line), trực tiếp với cổng Internet quốc tế ( Internet gateway) với độ ổn định, bảo mật rất cao và cung cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh.

Khách hàng sử dụng dịch vụ VNN Internet trực tiếp được kết nối trực tiếp 24/24 với cổng Internet trong nước và quốc tế bằng kênh riêng. Tốc độ kết nối Internet luôn được cam kết theo yêu cầu, được hỗ trợ đa dịch vụ : triển khai các dịch vụ E-mail riêng, VoIP, VPN/IPsec, Video Conference, FTP… trên nền IP tĩnh. Ổn định và  bảo mật tới 99,9% với kênh riêng biệt hoàn toàn. Đặc biệt  đáp ứng nhu cầu kết nối với hàng trăm người sử dụng (user) tại cùng một thời điểm.

Với tổng dung lượng đường truyền quốc tế của VDC là 16,5 Gbps và dung lượng kết nối mạng trục Backbone trong nước Hà Nội – HCM – Đà Nẵng là 7,5 Gbps, hiện nay, Internet trực tiếp vẫn là giải pháp kết nối Internet có độ ổn định, bảo mật cao nhất.

Internet trực tiếp cho phép doanh nghiệp kết nối trực tiếp với cổng Internet IXP hoặc ISP của VDC bằng một đường kênh riêng (dedicated line) với tốc độ cam kết tới 99,9% bằng các mức cam kết SLA. Ngoài tính năng kết nối Internet tốc độ cao mỗi gói dịch vụ sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng phù hợp với từng loại doanh nghiệp.

Chương trình khuyến mại thực hiện từ 15-09-2008 đến 15-11-2008 áp dụng với  khách hàng kí hợp đồng nâng cấp và đặc biệt là khách hàng ký hợp đồng mới sử dụng dịch vụ Internet trực tiếp của VDC1 trong phạm vi các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh trở ra.

Theo đó, tất cả các khách hàng ký hợp đồng mới Internet trực tiếp trong thời gian khuyến mại đều được hưởng khuyến mại 100% cước cài đặt, và quà tặng trị giá lên tới 40 triệu đồng cho các khách hàng đăng ký với tốc độ từ 256 Kbps trở lên.

Đối với các khách hàng nâng cấp cổng Internet, tuỳ theo tốc độ sẽ được hưởng khuyến mại 100% cước cài đặt và quà tặng trị giá lên đến 30 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá