Cơn lốc quà tặng Samsung dành cho fan bóng đá mùa World Cup

Hòa cùng cơn sốt cuồng nhiệt của mùa World Cup 2014, Samsung đã bất ngờ mang đến “Chiến dịch tuyển chọn 11 trợ thủ cho Biệt đội siêu sao Galaxy11” tại Việt Nam.

Lấy bối cảnh địa cầu đang bị đe dọa bởi các thế lực ngoài hành tinh, Biệt đội Galaxy11 đã đã tập hợp cầu thủ đỉnh cao như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Iker Casillas… nhằm kết hợp bóng đá với những vũ khí đặc biệt là Galaxy S5 và Gear Fit để giải cứu thế giới. Đây là một chương trình độc đáo, hứa hẹn mang đến một sân chơi không thể bỏ qua cho các tín đồ đích thực của môn thể thao vua.

Cơn lốc quà tặng Samsung dành cho fan bóng đá mùa World Cup - ảnh 1
Cơn lốc quà tặng Samsung dành cho fan bóng đá mùa World Cup - ảnh 2
Qua đó, các fan sẽ có cơ hội tham gia những trò chơi vận động thú vị và trải nghiệm các tính năng thông minh của dòng thiết bị Galaxy cao cấp. Hấp dẫn hơn nữa khi có đến 22 bộ Galaxy S5 và Gear Fit sành điệu đang chờ trao tay những nhà vô địch và hàng ngàn quà tặng cực Hot dành cho người chơi khi vượt qua thử thách đầy cam go. Sự kiện sẽ diễn ra tại TP.HCM (Cresent Mall) từ ngày 13/6-22/6 và Hà Nội (Garden Mall) từ 20/6-29/6. Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại: www.galaxy11.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng