Công bố máy tính xách tay mới giá 8 triệu VNĐ

TPO - Ngày 9/8 tại Hà nội, công ty máy tính CMS thuộc Tập đoàn công nghệ CMC chính thức công bố sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) mới CMS Sputnik V6H3211 với giá 8 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Dòng máy CMS Sputnik V6H3211 với giá 8 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Sản phẩm nhắm tới các viên chức trẻ để thay thế máy tính để bàn và các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào năm học mới. 8 triệu là mức giá hấp dẫn nhất cho 1 máy tính xách tay trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Theo đại diện CMS, có mức giá “lôi cuốn” nhưng CMS Sputnik V6H3211 lại là 1 sản phẩm chất lượng cao. Sputnik V6H3211 được trang bị màn hình gương 14.1”, bộ nhớ 512MB, ổ đĩa cứng 80GB, vi xử lý Intel Celeron M Processor 430 - 1.73GHz, cạc mạng không dây Intel PRO/ Wireless 3945abg, ổ đĩa DVD với chức năng ghi CD. Bên cạnh đó là hệ thống cổng giao tiếp và kết nối thiết bị ngoại vi phong phú: Như đầu đọc thẻ nhớ 3 in 1, 03 cổng USB 2.0, cổng VGA, NIC.

Giới quan sát cho rằng, sự hiện diện của 2 phó chủ tịch Intel trong 1 tuần tại CMS đã khẳng định cam kết rõ ràng của Intel với máy tính xách tay CMS. Các hỗ trợ của Intel đã bắt đầu được cụ thể hóa bằng những sản phẩm có tính cạnh tranh cao như Sputnik V6H3211.

“Cung cấp nhanh nhất các sản phẩm công nghệ mới của Intel và chủ động về giá là hai trong những lợi thế của máy tính xách tay CMS. Giá MTXT hiện nay vẫn còn là trở ngại cho số đông khách hàng muốn thay thế những chiếc PC cồng kềnh và bất tiện. Thị trường máy tính xách tay Việt Nam trước đây bị thao túng bởi các công ty nước ngòai nên giá ở “trên trời” - Ông Nguyễn Minh Huyên – Giám đốc thương hiệu CMS cho biết.

Ông Huyên cũng cam kết : CMS, Intel và một số công ty Việt Nam khác sẽ “lập lại trật tự” giá cả của thị trường này. Nỗ lực của chúng tôi là đưa MTXT trở thành 1 sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu. MTXT sẽ đơn giản là 1 công cụ làm việc tiện lợi, tiết kiệm không gian của những chiếc PC trong một xã hội không thể thiếu máy tính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá