Cuộc thi World Cyber Games lần thứ 5 tại Việt Nam

Hơn 10.000 phiếu đăng k ý tham dự WCG 2006 trong vòng 10 ngày đầu phát động, thể hiện sự hứng thú cao của các game thủ Việt Nam chuẩn bị cho cuộc tranh tài thể thao điện tử lớn nhất hành tinh.

Cty Điện tử Samsung VINA đã khởi động cuộc thi WCG lần thứ 5 với nhằm chọn ra đội tuyển các game thủ giỏi nhất đại diện cho Việt Nam tham dự vào Lễ hội thi game toàn cầu – WCG 2006 diễn ra tại Monza (Ý) vào tháng 10 năm nay. Đây là cơ hội tuyệt vời cho giới trẻ Việt Nam gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và chứng tỏ đẳng cấp của mình trước những game thủ xuất sắc đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mở đầu bằng loạt tour tuyên truyền trên 30 trường Đại học tại 4 tỉnh thành lớn trên cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, cuộc thi đã nhận được hơn 10.000 phiếu đăng ký tham dự của các bạn sinh viên toàn quốc.

Bên cạnh đó, cũng trong kế hoạch của hoạt động tuyên truyền, Ban Tổ chức còn tổ chức các điểm trưng bày sản phẩm games chơi thử tại các địa điểm trung tâm vui chơi giải trí như tại rạp Galaxy Cinema (HCM); Start Bowling Center (Hà Nội); siêu thị Đà Nẵng (Đà Nẵng); siêu thi Maximax  (Cần Thơ) nhằm giúp các bạn có thể làm quen và tìm hiểu sâu hơn nữa về chương trình và thể lệ cuộc thi.

Đây là năm thứ 3 tổ chức tại Việt Nam. Các game thủ quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tiếp tại các điểm đăng ký được tổ chức tại các trường đại học, các điểm dịch vụ games cũng như tại các cửa hàng máy tính trên toàn quốc, hoặc cũng có thể download trực tiếp từ trang web chính thức của ban tổ chức vn.worldcybergames.com,  hoặc www.samsung.com.vn.

Vòng đấu loại sẽ được thi đấu ở cả 4 thành phố kể trên. Vòng chung kết quốc gia dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM), với 3 loại hình games truyền thống (3/8 trò chơi của thế giới) là: FIFA 2006, StarCraft và WarCraft3.  Ba đấu thủ đạt giải cao nhất của mỗi thể loại games sẽ tham gia đội tuyển Việt Nam tại WCG 2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá