Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro

TPO - Ngay sau khi được giới thiệu đến công chúng, iPad Pro mới của Apple đã tạo nên một cơn sốt khi nhiều người cho rằng kích thước của nó quá to so với một chiếc máy tính bảng thông thường. Một loạt ảnh chế về độ “vĩ đại” của iPad Pro cũng đã được nhiều cư dân mạng đăng tải.

Trong lễ ra mắt sản phẩm diễn ra tối 9/9 (giờ Mỹ), Apple đã giới thiệu tới công chúng máy tính bảng iPad Pro với kích thước ngang bằng với một chiếc laptop 13 inch, mỏng hơn, màn hình Retina, cấu hình mạnh mẽ.

Tuy nhiên, kích thước này của iPad Pro bị đánh giá là quá to so với một chiếc máy tính bảng thông thường. Ngay lập tức, một loạt ảnh chế về kích thước quá khổ của iPad Pro đã được nhiều cư dân mạng đăng tải.

Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 1 Mô hình iPad khổng lồ trước kia giờ được sử dụng để "chế giễu" sự quá khổ của iPad Pro.
Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 2 iPad Pro - sản phẩm dành cho Người khổng lồ xanh
Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 3 Muốn "tự sướng" bằng iPad Pro phải dùng cần cẩu thay vì sử dụng gậy tự sướng.
Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 4 Bức ảnh có lời miêu tả: "Anh chàng đẹp trai trải nghiệm dùng iPad Pro". Thực chất, đây là màn hình Apple iMac.
Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 5 Bức ảnh chụp chiếc hộp đựng tivi LCD với caption "Khách hàng đầu tiên mua iPad Pro".
Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 6 Ngoài ra, sản phẩm bút cảm ứng Apple Pencil mới ra mắt cũng đã thu hút sự chú ý của giới công nghệ. Trong ảnh, chuỗi hàng ăn Denny's giới thiệu sản phẩm vô cùng tiện dụng cho hàm răng khách hàng - tăm tre, mô phỏng hình ảnh Apple Pencil.
Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 7 Sự "tiến hóa" thụt lùi của Apple: năm 2014 ra mắt điện thoại to hơn, năm 2015 ra mắt bút cảm ứng, năm 2016 có thể sẽ đến máy fax Apple, năm 2017 là máy nhắn tin Apple, năm 2018 là... bàn tính cổ Apple.
Dân mạng chế ảnh cực dị về độ ‘vĩ đại’ của iPad Pro  - ảnh 8 "Không thích khoe đâu nhưng mà tôi là người đầu tiên được chạm vào bút cảm ứng Apple Pencil" - chủ nhân bức ảnh viết.

Tin hay:

Toàn cảnh các thế hệ iPhone

Bút cảm ứng: Steve Jobs gọi, Tim Cook trả lời

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vừa trình làng

iPhone 6S và 6S Plus trình làng, thêm phiên bản màu vàng hồng

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá