Đan Trường, Yến Trang dự đêm hội Cyber - shot

TPO - Tối 9 - 2, tại Hà Nội, ca sĩ Đan Trường và Yến Trang - hai đại sứ của chương trình “Bưu thiếp may mắn” cùng dự đêm hội Sony trình diễn bộ ba dòng máy ảnh cho dịp Tết năm nay.

Hai ca sĩ trẻ chia sẻ những kinh nghiệm chụp hình đẹp với máy ảnh Cyber - shot, đặc biệt với bộ ba của Sony là T-series, W-series và H-series.

T-series có thiết kế mảnh mai, sang trọng. Cyber-shot dòng T được nhiều người trẻ sành công nghệ, yêu thời trang lựa chọn. Dòng máy này còn là một kiện thời trang thời thượng, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

W-series là bạn đồng hành không thể thiếu của các gia đình, nhóm bạn bè trong những chuyến du lịch, dã ngoại, hay những buổi gặp mặt đoàn viên trong dịp Tết.

Cyber-shot dòng W rất dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ tính năng chụp ảnh thông minh, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Sony.

H-series: Dòng máy ảnh bán chuyên dành cho những “tay săn ảnh” nghiệp dư trong những chuyến “du xuân”. Không kém những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, Cyber-shot dòng H được trang bị đầy đủ phụ kiện để sẵn sàng cho ra những bộ sưu tập ảnh xuân có một không hai.

Ngoài ra, khách hàng cũng được trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao, hội tụ trong các dòng máy, như Tính năng chụp đêm tuyệt nét Handheld Twilight, chế độ chụp quyét toàn cảnh Sweep Panorama hay robot chụp ảnh Party-shot, được coi là những thế mạnh vượt trội của máy ảnh số Cyber-shot.

Ca sĩ Đan Trường, thành viên của cộng đồng Cyber-shot cho biết: Điểm đặc biệt mà Đan Trường thích nhất ở máy ảnh số Cyber-shot là công nghệ thông minh. Khi chụp, máy tự căn và điều chỉnh, nhận diện gương mặt chủ thể và nhận diện nụ cười để cho ra những tấm ảnh đẹp nhất. Rất tiết kiệm thời gian và thân thiện với người sử dụng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá