Điện thoại di động cho trẻ em của Disney

Nếu như bạn lo lắng về sự an toàn của những đứa trẻ nhà mình vì không thể có mặt ngay khi chúng cần, hãy trang bị cho chúng một chiếc điện thoại di động của hãng Disney Mobile.

Mẫu điện thoại DE68 của Disney

Các bậc phụ huynh có thể quản lý và kiểm soát việc sử dụng điện thoại của những cô bé, cậu bé, thông qua dịch vụ thuê bao dài hạn của hãng.

Dịch vụ của Disney cho phép các bậc cha mẹ giới hạn số lượng tin nhắn, dưới dạng văn bản và bằng giọng nói, mà bọn trẻ có thể gửi.

Bạn có thể được thông báo khi nào bọn trẻ đã dùng hết số tin nhắn giới hạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể được lựa chọn sẽ giới hạn thêm hay loại bỏ hẳn cài đặt cũ.

Vậy bạn sẽ thắc mắc trong trường hợp những con "dế" của chúng đã hết hạn gọi thì sao? Hãy yên tâm! Dịch vụ của Disney vẫn cho phép bọn trẻ gọi cho cha mẹ hay những số thuê bao đã được đăng ký trước trong đó có cả số điện thoại nóng 911.

Còn nếu bạn lo lắng không biết con bạn hay đến những nơi nào hơn là những thới quen của bọn trẻ thì Disney cũng có thể giúp bạn lần ra dấu vết của chúng. Tính năng dò địa điểm này sử dụng công nghệ hệ thống định vị toàn cầu GPS.  Bạn cũng có thể biết con mình đang ở đâu thông qua máy tính hay điện thoại di động của bạn.

Trong trường hợp bạn bận không thể kiểm soát được những cô cậu hiếu động nhà mình bạn có thể tải nhạc chuông hay nhiều hình ảnh từ kho lưu trữ của Disney và kết nối với mạng Radio Disney.

Hãng này cũng có kế hoạch uỷ thác cho hãng điện tử LG Electronics và Pantech sản xuất 2 loại điện thoại di động camera tương thích với loại hình dịch vụ này. Sản phẩm dự kiến có giá bán là 59,99 USD.

Theo Nguyệt Mai
VTV/MobileMag

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá