Điện thoại di động có hình xăm

(TPO) Motorola i860, điện thoại sử dụng mạng Boost Mobile, là sản phẩm đầu tiên được xăm trổ hình nghệ thuật trên vỏ máy.

Boost Mobile - Hãng truyền thông phát triển và phân phối các sản phẩm thông tin không dây dành cho giới trẻ - đã giới thiệu nghệ thuật xăm hình trên điện thoại Motorola i860 mới.

Chiếc điện thoại này kết hợp những thiết kế xăm thời trang và những công nghệ mobile tiên tiến nhất của Boost Mobile gồm một máy ảnh có zoom số 4x và chức năng quay video.

i860 cũng có màn hình màu trong và ngoài có độ phân giải cao cho phép hiện hình và thông tin người gọi và gửi tin nhắn đa phương tiện.

"Với i860, chúng tôi hi vọng sẽ có thể cá tính hóa những công nghệ không dây của Boost Mobile. - Phó giám đốc khu vực phát triển thị trường hãng, ông Neil Lindsay nhận định - Các khách hàng của chúng tôi không muốn những chiếc điện thoại chỉ đơn thuần là một công cụ. Họ muốn mobile trở thành vật biểu trưng cho phong cách của mình".

Cũng như các thiết bị khác của Boost Mobile, Motorola i860 cũng tích hợp dịch vụ Walkie-Talkie cho phép người sử dụng thanh toán cước phí ở mọi nơi. Khách hàng của Boost Mobile có thể lựa chọn các dịch vụ trực tiếp từ i860 và thanh toán qua tài khỏan của bạn ở hãng. Giá cước cho mỗi lần tải dịch vụ khoảng 1,49 USD.

Sản phẩm Motorola i860 "xăm mình" này hiện đang rao bán trên các Web của Boost Mobile với giá 300 USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá