Đồng hồ định vị thế hệ mới Netwatch V3-SE bảo vệ con yêu

Giảm giá sốc 10% đồng hồ định vị thế hệ mới Netwatch V3-SE (chỉ còn 1.435.000đ), chỉ có tại Fanpage của Nhà sách Tiền Phong và trang thương mại điện tử www.nhasachtienphong.com.vn.

Màn hình màu, cảm ứng đa điểm

Đồng hồ định vị thế hệ mới Netwatch V3-SE bảo vệ con yêu  - ảnh 1
Màn hình màu LCD, Cảm ứng, 1.22 inch, độ phân giải 240 x 240 pixels. Sử dụng màn hình màu thế hệ mới, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng, độ sáng tối ưu cho khả năng hiển thị tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Cảm ứng đa điểm mượt mà, trải nghiêm vô cùng chân thực và tiện dụng, kết hợp với phần mềm thông mình tạo nên một sản phẩm sử dụng hết sức đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ tính năng và sức mạnh của một sản phẩm Đồng hồ định vị thời thượng.

Định vị và ghi lại hành trình

Đồng hồ định vị thế hệ mới Netwatch V3-SE bảo vệ con yêu  - ảnh 2
Định vị vệ tinh GPS (A-GPS) siêu nhạy, siêu chính xác, hỗ trợ bằng Wifi và LBS trên mọi địa hình, theo thời gian thực : Sử dụng anten khổ lớn thiết kế độc quyền siêu nhạy, kết hợp thuật toán thông minh nhận biết chuyển động, Đồng hồ định vị trẻ em có GPS, Wifi và LBS - NetWatch V3 SE giúp bạn luôn xác định được vị trí, hướng đi của con theo thời gian thực, trên mọi địa hình: Khi bé đang ở trong nhà, ở trong tầng hầm chung cư, trong các chuyến đi picnic của trường, các chuyến đi chơi của gia đình đến nơi đông người, ở siêu thị, công viên, sân bay… Chế độ tự động ghi lại hành trình cao nhất 1 phút/lần cực kỳ chi tiết, Pin của NetWatch vẫn đảm bảo hoạt động lên đến 4 ngày.

Gọi điện thoại 2 chiều, tin nhắn

Đồng hồ định vị thế hệ mới Netwatch V3-SE bảo vệ con yêu  - ảnh 3
Nhận và thực hiện cuộc gọi, tin nhắn có kiểm soát: Gọi điện thoại thoải mái 2 chiều với bố mẹ và người thân với loa và mic siêu nhạy, bạn có thể lưu lại các số điện thoại cho phép liên lạc vào danh bạ cho bé, chặn tuyệt đối cuộc gọi và sms với tất cả số lạ không có trong danh bạ. Gửi và nhận tin nhắn thoại giữa đồng hồ và điện thoại. Đặt được chế độ im lặng (không đổ chuông) trong giờ học cho con, tránh trẻ bị làm phiền lúc học. Thực hiện một cuộc gọi bí mật để theo dõi âm thanh xung quanh bé.

Hàng rào điện tử, cảnh báo tháo tay

Cảnh báo khi bé ra ngoài vùng bản đồ cho phép: Hãy tạo hàng rào điện tử, khoanh vùng an toàn cho trẻ, hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào. Cảm biến đeo tay trên Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch luôn theo sát trẻ và gửi cảnh báo đến bạn nếu trẻ tháo (hoặc bị tháo) đồng hồ.

Đồng hồ định vị thế hệ mới Netwatch V3-SE bảo vệ con yêu  - ảnh 4
Ứng cứu kịp thời lúc khẩn cấp - SOS

Trường hợp khẩn cấp cần liên lạc ngay lập tức với người giám hộ: Nhấn giữ phím SOS 3 giây, Chế độ gọi khẩn cấp trên Đồng hồ định vị trẻ em - NetWatch sẽ được kích hoạt, cung cấp một giải pháp tự động gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho đến khi có người nghe máy.

 Bảo mật người dùng

Chỉ có chủ nhân thực sự mới có thể sử dụng và điều khiển NetWatch: Bất kỳ ai nếu nhặt được Đồng hồ định vị trẻ em NetWatch sẽ không và không thể sử dụng được thiết bị, cơ chế bảo mật không cho phép tắt đồng hồ bằng nút cứng chỉ cho phép chính chủ nhân (người có tài khoản kích hoạt) mới có quyền thao tác, cấu hình thiết bị. Cho dù đồng hồ NetWatch có bị thay sim, tháo pin…khi thiết bị được bật trở lại, bạn sẽ luôn nắm quyền điều khiển và luôn biết chính xác thiết bị ở đâu thông qua hệ thống định vị. Đồng hồ định vị NetWatch chỉ có ích cho chính chủ nhân sở hữu tài khoản kích hoạt, tất cả các nỗ lực chiếm hữu đồng hồ luôn vô dụng với cơ chế bảo mật của NetWatch.

Không phí thuê bao, cước rẻ giật mình

Bạn không phải chi bất kỳ một khoản cước phí thuê bao hàng tháng cố định nào: Đồng hồ định vị trẻ em có GPS - NetWatch miễn phí sử dụng phần mềm trọn đời, cam kết không thu bất kỳ một khoản phí thuê bao nào của khách hàng sau mua. Không phải đăng ký gói cước 3G cố định, bạn vẫn thoải mái định vị con mình đang ở đâu.

Địa chỉ mua hàng: Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội tại 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà và 175 Tây Sơn. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra Nhà sách Tiền Phong còn phục vụ bán hàng qua trang thương mại điện tử của Nhà sách tại địa chỉ: http://nhasachtienphong.com.vn/catalogsearch/result/?q=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+%C4%91%E1%BB%8Bnh+v%E1%BB%8B hoặc liên lạc theo số hotline 0968 71 58 58 để có được những tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá