E398 Hijacked by MTV tới Việt Nam

Kể từ khi giới thiệu lần đầu trong hội chợ CommunicAsia tại Singapore 6/2005, E398 Hijacked by MTV nhanh chóng trở thành điện thoại “nóng” nhất cho giới trẻ khắp nơi ở châu Á.

MTV “tấn công” E398

Ông Bùi Văn Hòa - Giám đốc của Motorola Việt Nam - cho biết: “E398 Hijacked by MTV trở thành hiện tượng mùa hè 2005 của giới trẻ châu Á vì đây là lần đầu tiên trên thị trường có một sản phẩm điện thoại bị kênh truyền hình âm nhạc nổi tiếng MTV hijack (‘hijack” hiểu theo nghĩa đen là “tấn công”).

E398 Hijacked by MTV là đứa con tinh thần của ông Cristian Jofre - Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của kênh truyền hình MTV sáng tạo riêng cho đối tượng tiêu dùng trẻ tuổi”.

Đúng như tên gọi, thế giới âm nhạc MTV đã làm một cuộc “tổng tấn công” vào từng ngóc ngách của chiếc điện thoại này, từ nhạc chuông (ringtones), kiểu báo (alerts), màn hình chờ (screen saver), tin nhắn mẫu (SMS/MMS templates), hình nền (wallpapers) và trò chơi (games).

Thay bằng những nhạc chuông, hình ảnh quen thuộc ở các mẫu điện thoại khác là các mẫu hoạt hình ngộ nghĩnh và nhạc hiệu quen thuộc của MTV. E398 Hijacked by MTV còn cho phép người dùng tải ứng dụng và hình ảnh mới từ MTV.

Motorola và MTV luôn phát triển và cập nhật các ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể bắt kịp chương trình âm nhạc MTV.

E398 Hijacked by MTV - máy nghe nhạc MP3

Sở dĩ MTV chọn E398 để “tấn công” là do E398 đã nổi tiếng trên thị trường là một điện thoại nghe nhạc ưu việt kể từ khi Motorola giới thiệu vào năm 2004. Loa ngoài của E398 Hijacked by MTV cho phép người sử dụng nghe nhạc rõ và chuẩn như nghe từ radio stereo ngay cả trong môi trường âm thanh ồn ào. Còn nếu dùng tai nghe thì chất lượng nhạc của E398 không khác máy nghe nhạc MP3 bao nhiêu.

Ánh sáng cảm ứng theo tiếng động

Điểm nổi bật nữa của E398 Hijacked by MTV là hệ thống đèn rythm light (đèn cảm ứng theo tiếng nhạc) hai bên hông. Đèn này có khả năng phát sáng thay đổi tuỳ theo nhịp âm thanh bên ngoài. Ví dụ: Nếu nói chuyện nhẹ nhàng áng sáng sẽ phát ra êm dịu còn nếu chủ nhân đang trong cơn tranh cãi nổ lửa thì E398 Hijacked by MTV sẽ rực sáng.

Cùng với một tập hợp rất đa dạng các hình nền, màn hình chờ, tính năng nhận diện số liên lạc gọi tới, người sử dụng có thể thiết kế E398 Hijacked by MTV theo đúng “gu” riêng của mình phù hợp với trang phục, cảm xúc và thời tiết.

Chụp hình và lưu danh bạ hình ảnh

Chức năng chụp hình của E398 Hijacked by MTV được hỗ trợ bởi đèn flash và zoom kỹ thuật số 4x cho phép chụp trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Người sử dụng có thể thêm vào hình chụp những đoạn văn (text), biểu tượng, âm thanh hoặc các đoạn ghi âm, từ đó có thể sáng tạo ra những tin nhắn đa phương tiện (MMS) gởi cho bạn bè qua mạng điện thoại hoặc vào địa chỉ email.

Hơn thế nữa, E398 Hijacked by MTV hỗ trợ tối đa tính năng danh bạ hình ảnh, ví dụ một cuộc điện thoại gọi tới không chỉ xuất hiện tên người gọi mà còn xuất hiện hình ảnh cài đặt trước.

Ngày hội Âm nhạc Moto E398 Hijacked by MTV tại Hà Nội

Nhằm giúp các bạn trẻ có thể “mắt thấy tai nghe” về những tính năng độc đáo của E398 Hijacked by MTV, Motorola sẽ tổ chức Ngày hội Âm nhạc sôi động diễn ra liên tục từ 9 - 22 giờ ngày 14/8 tại nhà A3 khu triển lãm Giảng Võ.

Ngày hội được thiết kế như một sân chơi âm nhạc ấn tượng và độc đáo dành cho các bạn trẻ. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội hòa mình vào các giai điệu trẻ trung và sôi động trong chương trình âm nhạc từ 20 – 22 giờ với các DJ và ca sỹ trẻ nổi tiếng như: Tiến Đạt, Thanh Thảo, Lệ Quyên…

Đến với ngày hội, các bạn trẻ còn có cơ hội sở hữu một trong 5 chiếc E398 Hijacked by MTV bằng cách tham gia nhắn tin với thể lệ như sau:

- Nội dung tin nhắn:

Moto<dấu cách><tên><dấu cách><tuổi><dấu cách><thành phố: HCM hoặc HN>

VD: Moto Lan 25 HN

- Gởi tin nhắn đến số:

o Đối với mạng Vinaphone, Mobiphone hoặc Viettel: gửi đến số 19001255

o Đối với mạng Sfone: gửi đến số 0908 360 838

- Thời gian gửi tin nhắn: từ 10 - 14/8 (10 giờ sáng)

(Lưu ý: giải thưởng sẽ được trao ngay tại ngày hội và chỉ dành cho những người có mặt tại Ngày hội)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá