EVN Telecom đạt hơn 2,5 triệu thuê bao

TPO - Ông Nguyễn Mạnh Bằng, Giám đốc Cty viễn thông điện lực (EVN Telecom) cho biết tổng số thuê bao toàn mạng trong năm 2007 của Cty đạt hơn 2,5 triệu, gồm thuê báo cố định không dây và di động.

Năm 2008, EVN Telecom dự kiến đạt hơn 4 triệu thuê bao
Trao đổi với báo chí, ông Bằng cho biết trong năm 2007, EVN Telecom đã có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh như: Đa dạng các chính sách hỗ trợ thiết bị đầu cuối, hướng tới các đối tượng có thu nhập thấp...

Một trong những hoạt động luôn được quan tâm đầu tư đó là Cty đã đưa viễn thông về các vùng ngoại thành, vùng nông thông, vùng sâu vùng xa, nơi trước đây nhu cầu về dịch vụ chưa được quan tâm đúng mức.

Năm 2008, Cty sẽ tăng cường đầu tư phát triển mạng lưới, mở rộng vùng phủ sóng, tăng cường năng lực mạng trên toàn quốc, đầu tư xây dựng thêm 1.000 trạm thu phát sóng, nâng tổng số trạm thu phát sóng toàn mạng lên tương đương 5.000 trạm.

EVN Telecom cũng tiếp tục có các chính sách hỗ trợ giá máy điện thoại, chăm sóc khách hàng như: Bảo hành máy điện thoại miễn phí trên toàn quốc, các chương trình khuyến mại giá cước...

Dự kiến năm 2008, EVN Telecom sẽ đưa tổng số thuê bao trên toàn mạng đạt hơn 4 triệu thuê bao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá