Facebook đạt con số 200 triệu người dùng

TPO - Giám đốc điều hành của Facebook Marck Zuckerberg viết lên blog của mình một thông báo, rằng mạng xã hội này đã đạt tới 200 triệu người sử dụng.

Người sử dụng Facebook đang tăng dần lên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Mặc dù con số 200 triệu này chưa được công bố chính thức, nhưng điều này cho thấy sự tăng trưởng phi thường của facebook trong năm năm kể từ khi ra mắt.

Trên thực tế, khi website trở thành một mạng xã hội, người sử dụng nó ở các quốc gia khác nhau có thể thay đổi để tương thích với môi trường mà nó đem lại, để trở thành một cư dân chung của mạng xã hội ảo.

Hơn là việc đánh bóng bản thân bằng một cột mốc sang chói, trong bài viết trên blog của mình, Zuckerberg nhấn mạnh về tầm quan trọng của các tổ chức từ thiện và việc làm từ thiện sẽ giúp đỡ cuộc sống trên hành tinh này được tốt đẹp hơn nhờ sự phát triển của mạng xã hội.

“Chúng tôi tạo ra một không gian trên facebook, nơi mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện về cách mà facebook giúp đỡ họ trở về với cộng đồng hoặc tìm ra những người thân của mình ở xa như thế nào”, Zuckerberg viết.

“Chúng tôi đã làm việc với 16 tổ chức từ thiện, tạo ra những quà tặng của cuộc sống và chuyển tới tay những người cần đến nó”.

Với con số 200 triệu, facebook đã trở thành mạng xã hội ảo lớn nhất hành tinh, gấp hai lần so với MySpace, đối thủ gần đây nhất trong cuộc tranh đua của mình.

Dung Nguyễn – Cường Cao
Theo Techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá