Fiat sản xuất điện thoại di động

TPO - Không ai ngờ rằng sản phẩm mới nhất mà công ty ôtô Fiat tung ra lại không phải là ôtô mà là “điện thoại di động Fiat”...

Những kỹ sư trong nhà máy của Fiat dường như đã mệt mỏi khi thường xuyên phải nghe những lời “mỉa mai” rằng cái tên công ty của họ dịch ra thành “Fix It All Time” – (ôtô suốt ngày phải sửa).

Vì thế họ đã quyết định chuyển sang sản xuất các sản phẩm khác chẳng liên quan gì đến ôtô như áo khoác, giầy dép và dụng cụ trượt tuyết. Nhưng không ai ngờ rằng sản phẩm mới nhất mà họ sắp tung ra thị trường là điện thoại di động.

Trong những năm gần đây, Fiat Auto (bộ phận sản xuất ôtô của tập đoàn Fiat Group, Italia) đã mở rộng ngành kinh doanh sang nhiều sản phẩm công nghệ phong phú.

Điện thoại di động đã trở thành một sản phẩm thời trang cần phải có trong một thập kỷ qua và Fiat hi vọng sẽ thâm nhập thị trường mới nổi này bằng những chiếc điện thoại kiểu cách và lạ mắt, nhằm đánh bóng hình ảnh công ty.

Những chiếc điện thoại sành điệu và độc đáo này được trang bị công nghệ hiện đại mà khách hàng mong muốn như nghe MP3, chụp ảnh và quay phim kỹ thuật số, xem video clip, bluetooth

Dòng mobile mới của Fiat sẽ được thiết kế gắn lôgô Fiat với các màu xanh đậm truyền thống của hãng, vỏ máy được làm bằng nhôm. Cấu tạo vỏ nhôm nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ với kiểu cấu tạo động cơ làm bằng nhôm truyền thống của Fiat.

Chúng sẽ được trưng bày theo kiểu cách khá lạ thường là nằm trong 4 ống xi-lanh trong suốt, đặt trên các piston, khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh một động cơ đốt trong gồm 4 xi-lanh thẳng hàng.

Toàn bộ các mẫu điện thoại mới này sẽ đuợc bán tại các đại lý và cửa hàng thời trang do hãng tuyển chọn và sau đó sẽ có mặt trên khắp châu Âu ngay trong mùa hè này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng