Game hay nhân dịp Giáng sinh

TP - Giáng sinh sắp tới, không khí của nó đã thấp thoáng mọi nơi và thế giới game trực tuyến cũng không phải ngoại lệ. Các game mới nhất, hấp dẫn nhất quanh chủ đề Noel đang được giới thiệu rầm rộ.

Người chơi không chỉ được thư giãn với không khí Noel, âm nhạc rộn ràng của game mà còn được rèn luyện mình với các kỹ năng thao tác trên máy tính để đạt được số điểm game cao nhất.

Dưới đây là một game trực tuyến nhỏ gọn nhưng rất vui nhộn, dí dỏm, không quá phức tạp và tràn gập chủ đề về Giáng sinh.

Santa Drop - Đi tặng quà cùng Ông già Noel

Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp ông già Noel tặng quà cho trẻ em trên toàn thế giới. Ông già Noel có rất nhiều hộp quà với màu sắc khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một trong 4 phím A, S, D, F để thả các gói quà tương ứng với các màu khác nhau sao cho trùng khớp với màu những chiếc tất mà bọn trẻ đã treo sẵn (Ví dụ màu tím: nhấn phím A).

Khi tới gần mục tiêu, tín hiệu trên chiếc xe tuần lộc sẽ phát sáng, đến khi nào đèn xanh thì bạn sẽ thả gói quà xuống.

Trong quá trình đi tặng quà, bạn nhớ phải điều khiển ông già Noel tránh các vật cản như: chim, kinh khí cầu… Nếu chạm vào chúng, các con tuần lộc sẽ bị rơi dần và cuối cùng là ông già Noel cũng sẽ rơi theo.

Game này có nhạc rất rộn ràng, có các mức độ từ dễ đến khó để bạn lựa chọn.

Xmas Corner - Đuổi bắt với những gói quà

Thật không may là một số gói quà lại nổi loạn và tìm cách chạy trốn khỏi ông già Noel. Nhiệm vụ của bạn là nhóm các gói quà lại với nhau và không cho chúng chạy trốn nữa.

Bạn dùng các phím mũ tên hoặc các phím tương ứng trên bàn phím để di chuyển ông già Noel. Để hỗ trợ việc nhóm các gói quà, bạn sử dụng phím Space để đặt bom, hoặc tảng đá để chặn chúng lại.

Sau mỗi bài (level) thành công, bạn sẽ sang bài mới với mức độ khó hơn. Bạn hãy nhanh tay lên vì mỗi bài chỉ có thời gian tối đa là 2 phút mà thôi

Santa Balls 3D

Trong trò chơi này, những vật dụng dùng để trang trí cây thông Noel đang rất lộn xộn, chưa theo một trật tự, hàng lối nào.

Nhiệm vụ của bạn là hoán đổi những vật dụng trang trí cây thông Noel để tạo thành những hàng (ngang, dọc, xéo) gồm tối thiểu 3 món cùng màu. Bạn chỉ được quyền nhấp chuột vào 2 món đồ ở kế bên nhau mà thôi.

Cách tính điểm như sau: 100 cho 1 hàng 3 món, 200 cho 1 hàng 4 món v.v... và cứ thế mà gấp đôi lên. Nếu tạo được nhiều hàng liên tiếp nhau theo kiểu phản ứng dây chuyền, điểm của bạn sẽ tiếp tục được nhân 2 hoặc 3.

Ở hàng dưới cùng có thông báo số hàng hiện có trong game để bạn dễ tính toán. Khi nào “bí” quá, bạn có thể nhấp chuột vào phần Hints hoặc dùng chức năng Ball Jugglers để phá thế bế tắc (tối đa 3 lần).

Turkey Shoot - Hạ gục những chú gà tây

Trong dịp lễ Giáng sinh, một món ăn không thể thiếu đó là món gà tây. Trò chơi này sẽ giúp các bạn tiêu diệt được rất nhiều gà tây để cho bữa tiệc ngày Noel thêm thịnh soạn.

Nhiệm vụ của bạn là: Nhấn chuột để bắn những con gà tây đang tiến đến gần bạn. Tùy thuộc vào cự ly bạn bắn trúng ở xa hay gần mà số điểm bạn đạt được sẽ khác nhau.

Chú ý: Đừng để lũ gà tây chạm vào bạn vì cứ mỗi một con gà tây chạm vào bạn là bạn mất đi một mạng đấy. Bạn hãy cố gắng bắn hạ chúng, đừng để chúng chạm vào nhé vì bạn chỉ có tối đa 3 mạng thôi.

Trên đây là một số game giúp bạn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái trong dịp Giáng sinh.

Hình ảnh và âm thanh của những game này rất rộn ràng, vui nhộn, mang đậm màu sắc Giáng sinh. Bạn có thể download về máy hoặc chơi miễn phí tại:  http://www.freeworldgroup.com/ games4/xmasgames/index.html

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá