Gần 300 gian hàng tham gia Vietnam ETE 2017

Sở Công Thương TPHCM vừa tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về công nghệ & thiết bị điện (Vietnam ETE 2017) và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng & năng lượng xanh (Enertec Expo 2017).

Họp báo giới thiệu triển lãm.
Họp báo giới thiệu triển lãm.

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cho biết, Vietnam ETE và Enertec Expo 2017 sẽ diễn ra từ ngày 19-22/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, TPHCM.

Triển lãm với sự tham gia của hơn 170 doanh nghiệp, gần 300 gian hàng gồm các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra còn có hàng trăm gian hàng từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Singapore…

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, sẽ có các buổi hội thảo chuyên ngành và các hoạt động kết nối giao thương nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiêu thụ, đại lý bán hàng cũng như kêu gọi người dân chung tay thực hiện việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Theo ông Đông, hiện nay các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đã sản xuất được trên 90% các phụ kiện, thiết bị chính cho lưới điện. Nhiều sản phẩm thiết bị điện có tỷ lệ nội địa hóa cao.

Triển lãm do Sở Công Thương TPHCM chủ trì, phối hợp với Tổng công ty Điện lực TPHCM và Công ty C.I.S Vietnam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và các Bộ ngành hữu quan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá