Giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất 2009

TPO- Ngày 9/7, Tạp chí Thế Giới Vi Tính đã công bố danh sách các nhà cung cấp dịch vụ đoạt giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất 2009 do đơn vị này tổ chức.

Các doanh nghiệp đoạt giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất 2009
Trong hạng mục Mạng điện thoại di động, giải nhất được trao tặng cho MobiFone. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp MobiFone nhận được giải thưởng này.

Trong hạng mục Mạng điện thoại di động, vị trí Top 3 của năm nay không có thay đổi so với năm trước.

MobiFone chiếm vị trí đầu tiên với số phiếu áp đảo là 52% tổng số phiếu bình chọn cho các mạng điện thoại di động (tăng so với 49% tổng số phiếu năm 2008). Vị trí thứ hai thuộc về Viettel với 33% và Vinaphone với 12% tổng số phiếu.

Trong lĩnh vực Giải pháp Văn phòng điện tử, giải nhất được trao cho phần mềm eOffice của Bkis Soft (thuộc Bkis). Đây là năm đầu tiên giải thưởng này có thêm hạng mục Giải pháp Văn phòng điện tử.

eOffice là giải pháp Văn phòng điện tử cho phép gửi, nhận email, gửi thông báo trong cơ quan tới từng cá nhân, hay tới nhóm, tới phòng ban, chỉ đạo xử lý công việc qua mạng.

Người sử dụng có thể hội thoại, nhắn tin (chat), gửi file trực tiếp, trưng cầu ý kiến (Vote), gửi tin nhắn ra điện thoại di động (SMS), lên lịch làm việc, đăng ký lịch họp, quản lý danh bạ, nhắc việc, giao việc qua mạng và nhận phản hồi công việc đó...

Đặc biệt, trên hệ thống này, người sử dụng có thể xử lý, tạo, duyệt các văn bản, giấy tờ theo những chu trình (luồng công việc) một cách mềm dẻo và tiện lợi.

Ông Nguyễn Tử Hoàng, Giám đốc Bkis Soft, cho biết đơn vị này đã phát triển thành công hai phiên bản phần mềm eOffice. Năm 2005, phiên bản đầu tiên eOffice - Văn phòng điện tử dành cho các cơ quan hành chính được ra mắt tại Hà Nội. Tháng 4/2009, phiên bản eOffice Enterprise - Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp đã chính thức được ra mắt tại TP.HCM sau 3 năm phát triển.

Tính đến tháng 6 năm 2009, eOffice đã được triển khai thành công tại 168 doanh nghiệp lớn và cơ quan hành chính trong cả nước, với số lượng người sử dụng lên đến hàng chục nghìn user

BITCup là giải dành cho các “giải pháp CNTT hay nhất” do tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN thực hiện hàng năm kể từ 2004. Việc bình chọn giải thưởng năm nay được thực hiện hoàn toàn trực tuyến trên website www.pcworld.com.vn thay vì thực hiện đồng thời cả trên phiếu khảo sát và website như các năm trước. Ban tổ chức gửi ID, mã số truy cập cho bạn đọc của tạp chí theo cơ sở dữ liệu được chọn lọc.

Ban tổ chức giải cũng đã thực hiện các giải pháp ngăn chặn và loại bỏ những thông tin không hợp lệ nhằm đảm bảo tính khách quan và toàn vẹn của kết quả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá