Gói cước trả trước dành cho học sinh

TPO - Từ 1/10, Viettel cung cấp gói cước trả trước đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế hai thuê bao chung một tài khoản hướng tới người sử dụng là các bậc cha mẹ có con cái ở độ tuổi từ 7 đến 15.

Gói cước mới của Viettel hướng tới người sử dụng là các bậc cha mẹ có con cái ở độ tuổi từ 7 đến 15. Ảnh minh họa

“Cha và con” là dịch vụ di động với hai thuê bao sử dụng chung một tài khoản.

Thuê bao Cha là thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động hai chiều, và thuê bao Con là thuê bao sử dụng gói cước “Cha và con”.

Thuê bao Con không có tài khoản riêng mà dùng chung tài khoản với thuê bao Cha, và hàng tháng tiêu dùng trong hạn mức do thuê bao Cha đăng ký.

Cước tin nhắn bằng cước của gói TOMATO với 200đ/bản tin nội mạng, 250đ/bản tin ngoại mạng. Cước thoại bằng gói cước Economy với 1.690 đ/1 phút nội mạng và 1890 đồng/ 1phút ngoại mạng.

Theo thống kê, Việt Nam hiện nay có khoảng 12 triệu trẻ em từ 7 đến 15 tuổi, và có khoảng 8% trẻ đã sử dụng điện thoại di động. Đây là con số tương đối khiêm tốn so với các nước trên thế giới. Nguyên nhân chính là do tâm lý e ngại của các bậc phụ huynh khi chưa có biện pháp quản lý rõ ràng việc dùng di động của con em họ.

Với việc cung cấp những tính năng nổi trội, Viettel mong muốn gói cước “Cha và Con” sẽ giải quyết được những vướng mắc trên, thúc đẩy gia tăng tỷ lệ trẻ em dùng di động, góp phần mạnh mẽ vào quá trình xã hội hóa dịch vụ di động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá