Google Voice dành cho Android & BlackBerry

TPO - Google vừa cho ra mắt ứng dụng Google Voice dành cho Android và BlackBerry trên thị trường Mĩ.

Google Voice với Android
Được Google mua lại vài năm trước với cái tên ban đầu là Grand Central, Google Voice hiện tại mới chỉ cho phép một lượng người dùng hạn chế. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng nó ngày càng lớn và Google đang xem xét mở rộng mạng lưới dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ, người gọi sẽ nhìn thấy số Google Voice cá nhân của mình (dùng cho tất cả tài khoản công việc, gia đình và di dộng) trên màn hình khi gọi đi. Nó  còn cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi và chuyển sang định dạng text giống như khi hát karaoke.

Vincent Paquet, quản lý của Google Voice, nhấn mạnh rằng: Google và Apple đang trong quá trình sáng tạo một phiên bản mới của dịch vụ, cho phép thực hiện những cuộc gọi quốc tế giá rẻ qua đường truyền internet dành riêng cho iPhone. Tuy nhiên ông chưa thông báo ngày ra mắt phiên bản này.

Khách hàng sử dụng Android có thể tìm được ứng dụng trên tại Android Market hoặc trong trang web về mobile của Google, riêng người sử dụng BlackBerry sẽ download từ Google thay vì BlackBerry App World.

Hiện chưa có thông tin về ngày dịch vụ Google voice cho Android và BlackBerry sẽ được cung cấp ở các quốc gia khác ngoài Mĩ.

Dung Nguyễn - Cường Cao
Theo Techradar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá