Hanet cam kết chi trả tiền bản quyền cho các Trung tâm kinh doanh Karaoke

Vừa qua, tại thành phố Hố Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết văn kiện đối tác chiến lược trong việc khai thác bản quyền tại các trung tâm kinh doanh Karaoke trên toàn quốc giữa 03 đơn vị HANET, Goldsun Focus Media và Zing MP3.

Theo đó, Zing MP3 là đơn vị cung cấp bản quyền với kho nhạc hơn 1 triệu bài hát hợp pháp được các tổ chức và cá nhân uỷ thác. HANET là nhà sản xuất đầu máy Karaoke dẫn đầu về công nghệ và độ phủ thị trường trên toàn quốc, đóng vai trò là hệ thống nền tảng trong việc triển khai quảng cáo trên màn hình phòng hát của các trung tâm Karaoke. Goldsun Focus Media là đơn vị được HANET chỉ định triển khai dịch vụ quảng cáo tại các trung tâm KTV trên toàn quốc. 

Hanet cam kết chi trả tiền bản quyền cho các Trung tâm kinh doanh Karaoke - ảnh 1 Ông Võ Đức Thọ- Tổng giám đốc HANET và đại diện các đơn vị ký cam kết
Được biết, đây là dự án tích hợp quyền lợi của nhiều đối tượng liên quan về mặt bản quyền gồm: chủ sở hữu bản quyền, doanh nghiệp khai thác quảng cáo, trung tâm kinh doanh karaoke và các khách hàng đi hát. Qua đó, với hệ thống phát quảng cáo trên màn hình phòng hát sẽ là công cụ và căn cứ tạo nguồn doanh thu quảng cáo và chia sẻ lợi nhuận cho các đối tượng Chủ Sở Hữu bản ghi nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch và phát triển lành mạnh cho nền âm nhạc nước nhà, tạo thêm nguồn thu hợp pháp và chính đáng cho việc sáng tạo nghệ thuật của các chủ thể quyền.

Bằng công nghệ phát triển hệ thống thu phát quảng cáo tập trung, HANET cũng luôn mong đợi sự kết nối từ nhiều đơn vị sản xuất đầu karaoke khác nhằm khai thác thị trường quảng cáo mới mẻ và hứa hẹn nhiều đột phá này dựa trên nền tảng cạnh tranh lành mạnh, bình đẳng.

Với việc ký kết đồng thời với 02 tổ chức trên, HANET là đơn vị sản xuất đầu máy karaoke hiện nay nắm giữ quyền khai thác các bài nhạc có bản quyền lớn nhất (ngoài Zing MP3, HANET đồng thời cũng là đối tác của RIAV – Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm Việt Nam) và cũng là đơn vị duy nhất có giải pháp khai thác bản quyền bài nhạc một cách khả thi, cụ thể và minh bạch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá