Hitachi ra mắt dòng sản phẩm với mục tiêu ‘nâng tầm cuộc sống’

Với quyết tâm “Nâng tầm cuộc sống” gia đình Việt, cũng như mang đến một cuộc sống thảnh thơi thêm tận hưởng, công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam tự hào ra mắt thế hệ tủ lạnh mới với nhiều tính năng tiện dụng.

Trải nghiệm phong cách “Sống thảnh thơi – thêm tận hưởng” cùng Hitachi
Trải nghiệm phong cách “Sống thảnh thơi – thêm tận hưởng” cùng Hitachi

Thấu hiểu được xu hướng ăn ngon sống khoẻ cho cuộc sống thảnh thơi thêm tận hưởng của người tiêu dùng, Hitachi tin rằng các dòng tủ lạnh mới được trang bị những tính năng hiện đại sẽ giúp chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, để mọi người thêm yêu căn bếp gia đình và có thêm cảm hứng chế biến những bữa cơm chất lượng, an toàn cho cả nhà.

Ngoài công nghệ Bảo Quản Chân Không nguyên bản Hitachi giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài, mỗi chiếc tủ lạnh của Hitachi còn là một “kiệt tác nghệ thuật” cao cấp, mang kiểu dáng hiện đại tinh tế, màu sắc thanh lịch, góp phần trang hoàng cho căn bếp thêm sang trọng và sinh động. Kết hợp máy nén Inverter hiệu suất cao cùng Hệ Thống Quạt Kép giúp kiểm soát tối ưu lượng khí lạnh đến từng ngăn, đảm bảo không có bất kỳ sự lãng phí năng lượng nào, chất lượng thực phẩm cũng nhờ đó được bảo quản tốt hơn. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Cửa Tự Động chính là điểm gây ấn tượng mạnh nhất, góp phần hoàn thiện bước đột phá của Hitachi trong công nghệ làm lạnh và tiết kiệm hàng đầu. Hitachi với tiêu chí nâng tầm cuộc sống xứng đáng là thương hiệu tin dùng của người tiêu dùng thông minh

Xem thêm sản phẩm tại đây

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá