Sự kiện: Smartphone

HKPhone ra mắt Racer Air bản Gold giá 4,7 triệu

TPO - Phiên bản màu vàng vốn đang được các hãng smartphone yêu thích đã được HKPhone trang bị trên chiếc Racer Air mới của mình, với mức giá đắt hơn phiên bản đen và trắng.

HKPhone ra mắt Racer Air bản Gold giá 4,7 triệu

Hai phiên bản đen và trắng của Racer Air bán ra từ ngày 4/4 mới đây với giá 4,45 triệu đồng. Thiết kế khá sang trọng mang phong cách Ý là điểm nhấn của dòng smartphone này.

Phiên bản màu vàng gần như ngay lập tức theo sau, với mức giá cao hơn, 4,7 triệu đồng. Giá rẻ và thiết kế thời trang là ưu điểm của Racer Air bản Gold.

HKPhone ra mắt Racer Air bản Gold giá 4,7 triệu  - ảnh 1Máy mỏng 6,5mm, viền nhôm vàng cứng cáp. Về cấu hình, Racer Air bản Gold vẫn sử dụng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz, RAM dung lượng 1GB, vi xử lý đồ họa Mali-400MP2. Theo HKPhone, cấu hình này tương đương với các smartphone giá 7-8 triệu trên thị trường.

Camera sau 13 megapixel cùng camera trước 5 megapixel cũng là ưu điểm so với mức giá. Cùng đó là công nghệ Exmor R của Sony giảm nhiễu và tăng độ tương phản, hỗ trợ chụp trong ánh sáng yếu.

Racer Air bản Gold sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải HD, tấm nền IPS và OGS, công nghệ kết nối không dây NFC cự ly gần.

HKPhone ra mắt Racer Air bản Gold giá 4,7 triệu  - ảnh 2 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá