Hôm nay, Vista SP1 sẽ ra mắt?

TPO - Một số đối tác của Microsoft khẳng định hôm nay, 19/3 Microsoft sẽ chính thức phát hành gói nâng cấp Service Pack 1 cho hệ điều hành Windows Vista.

Website Amazon.com cũng đăng thông báo Vista SP1 sẽ chính thức phát hành vào hôm nay.

Trước đó, Microsoft cũng khẳng định thời điểm ra mắt Vista SP1 là giữa tháng 3.

Hiện tại, Amazon đang bán Windows Vista bản gốc và khẳng định Vista SP1 sẽ sẵn sàng cho người dùng tải về kể từ thứ Tư, 19/3 (được cung cấp miễn phí) .

Theo thông báo chính thức trên website của Amazon.com, hãng này đã bắt đầu tiếp nhận yêu cầu đặt mua trước bản Vista SP1 từ vài ngày trước đây.

Trước đây, gã khổng lồ phần mềm chỉ nói úp mở là SP1 sẽ được tung ra vào tầm giữa tháng 3, nhưng cụ thể là ngày nào thì không được tiết lộ. 

“Về phía Microsoft, chúng tôi vẫn đang thực hiện theo đúng kế hoạch sẽ tung ra bản Vista SP1 trong khoảng giữa tháng 3 này.” Tuy nhiên, khi được nhắc rằng thời điểm giữa tháng 3 đã qua đi mà sao Vista SP1 chưa thấy ra mắt, người phát ngôn của Microsoft đã không có bất kỳ phản ứng cụ thể nào.

Tháng 2, Microsoft chấm dứt tiến trình thử nghiệm Vista SP1 đồng thời tung ra phiên bản chính thức dành riêng cho các nhà sản xuất PC. Cùng lúc, hãng khuyến cáo bản Vista SP1 có thể sẽ ra mắt người dùng chậm tiến độ.

Trong khi đó, website TechArp.com tuyên bố đã nhận được một bản sao tiến trình phát hành Vista SP1 của Microsoft.

Theo website này, người dùng có thể tải về Vista SP1 trực tiếp từ website Download Center của Microsoft ngày 19/3. Đến ngày 18/4, bản nâng cấp này sẽ tự động được cung cấp tới người dùng thông qua Windows Updates.

Đỗ Quang Khánh
Theo AP

Bài viết được hợp tác bởi Trung Tâm tư vấn đào tạo & Công nghệ Itlab
Điện thoại: 04.275.8606 - Web:
http://Itlab.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá