Hotkey Manager - Quản lí phím tắt miễn phí

TPO - Hotkey Manager cho phép bạn tạo các phím tắt cho các chức năng thông dụng như điều chỉnh âm thanh to nhỏ, tắt máy tính, logoff, khởi động lại, …

Chương trình cũng cho phép tích hợp phím tắt với trình nghe nhạc WinAmp.

Ngoài ra bạn còn có thể điều khiển các thao tác với cửa sổ như thu nhỏ xuống Taskbar, xuống khay hệ thống, tắt chương trình, hay lấy thông tin từ Clipboard,điều kiển màn hình chờ (ScreenSaver), đóng mở ổ CD …

Thực chất những tính năng cơ bản này chúng ta hoàn toàn có thể thay thế bằng một số phím tắt có sẵn của Windows. Điểm mạnh của Hotkey Manager là người dung dễ dàng tạo các phím tắt cho các chương trình ứng dụng của chính họ, ví dụ như bạn có thể dùng phím tắt để yêu cầu trình duyệt mở 1 trang web ưa thích, hay dùng để gửi nhanh 1 email, hoặc đơn giản nhất là mở một ứng dụng tùy chọn.

Thiết lập phím tắt Ctrl+T để mở trang Tiền Phong Online

Để phong phú thêm chức năng, chương trình còn bổ xung phần hiệu ứng với việc tạo các màn hình ảo và cho phép bạn chuyển đổi giữa các màn hình ảo này thông qua phím tắt.

Với Hotkey Manager, bạn có thêm nhiều khả năng tiết kiệm thời gian thao tác, tìm kiếm  và truy cập vào những chương trình, địa chỉ website yêu thích một cách dễ dàng. Bây giờ bạn có thể nhấn Ctrl + T để truy cập Tiền Phong Online, Ctrl + 1 để nghe nhạc, nhấn Ctrl + 2 để mở Microsoft Word... Tất cả đều trong bàn tay. Bạn sẽ không phải... mắc “bệnh nghề nghiệp” do click chuột quá nhiều.

Bạn có thể tải chương trình hoàn toàn miễn phí tại đây

----------

* Bài viết được hợp tác bởi Trung Tâm tư vấn đào tạo & Công nghệ Itlab
Điện thoại: 04.275.8606 - Web:
http://Itlab.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá