HP cung cấp công nghệ kỹ thuật số cơ sở cho các ngành công nghiệp giải trí

HP tuyên bố hợp tác ứng dụng công nghệ mới của mình trong hoạt động sáng tạo và phân phối các chương trình giải trí với hãng Sony Pictures Entertainment, tập đoàn Ascent Media và Hãng phim Warner Bros.

Tuyên bố được đưa ra trong hội nghị các Hiệp hội Phát thanh 2005 liên quan đến hoạt động các ngành công nghiệp sản xuất phim truyện, truyền hình và phát thanh.

Trọng tâm của chiến lược số hóa ngành công nghiệp giải trí của HP là xây dựng công nghệ HP Digital Media Platform (DMP). Cùng với công nghệ cải tiến của Phòng thí nghiệm HP - trung tâm nghiên cứu của HP, công nghệ HP DMP cho phép sản xuất các chương trình và phân phối nhiều lần, dưới bất kỳ dạng thức nào – nhờ đó giảm thiểu thời gian tiếp thị các chương trình mới và tiếp tục sản xuất các chương trình đã có.

Là công nghệ khung dựa trên các tiêu chuẩn của phần mềm doanh nghiệp, phần cứng máy tính và các loại dịch vụ, công nghệ HP DMP cho phép các hãng sản xuất phim thực hiện số hóa, lưu trữ, xử lý, quản lý và phân phối các sản phẩm điện ảnh và truyền hình đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá