HP hoạt động tích cực tại Triển lãm Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2005

HP giới thiệu xu hướng giải trí số cùng hàng loạt các giải pháp hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến tại Triển lãm Toàn cảnh Công nghệ Thông tin Việt Nam 2005.

Triển lãm lần thứ 10 do Hội Tin học TPHCM, Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tại Việt Nam và Phòng Thương mại  - Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức từ 5/ - 10/7.

Triển lãm năm nay là cột mốc quan trọng trong ngành CNTT Việt Nam. Tiếp tục tham gia tài trợ cho triển lãm năm nay chứng minh quyết tâm và cam kết của HP trong việc phát triển CNTT Việt Nam.

Tham gia trình bày tại diễn đàn, ông David Ong - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Nhóm giải pháp Hình ảnh và In ấn, HP Đông Nam Á - trình bày “Xu hướng Công nghệ giải trí số” tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Tầm nhìn chiến lược của HP” trong việc mang đến cho người tiêu cùng các giải pháp công nghệ cao nhưng dể sử dụng, có khả năng kết nối lẫn nhau và tạo môi trường làm việc thoải mái và tạo ra giá trị giải trí thực thụ cho các khách hàng.

HP cũng tham gia triển lãm năm nay qua chủ đề “Kết hợp hài hòa – Sản phẩm đơn giản – Chất lượng hoàn hảo” với mong muốn tạo cơ hội cho các chuyên gia CNTT và người sử dụng được tiếp cận với những thông tin mới nhất về các sản phẩm giải pháp công nghệ tiên tiến nhất mà HP mang đến thị trường Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm máy in màu giúp tô điểm thêm cuộc sống thường ngày và tạo tính chuyên nghiệp cao hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá