HP khẳng định vị trí số 1 về thị phần máy tính xách tay

(TPO) Theo báo cáo của IDC, HP tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu tại thị trường máy tính xách tay thế giới với thị phần đạt 15,6%.

Báo cáo quý 4 của IDC cũng xác nhận trong quý vừa qua, lượng máy tính xách tay mà HP bán ra đã tăng gần 21% so với quý trước, gấp khoảng 1,4 lần so với tốc độ tăng trung bình của thị trường.

Không những vậy, tốc độ tăng trưởng quý vừa rồi của HP trong lĩnh vực này còn gấp hơn 5 lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất.  HP là Cty cung cấp ra thị trường một danh mục sản phẩm máy tính xách tay tiên tiến đa dạng nhất trong ngành.

Nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, HP tạo nhiều phương thức mua hàng linh hoạt giúp khách hang có thể tuỳ chọn, có thể là mua qua trang web của HP, qua mạng lưới đại lý rộng khắp của HP hay mua tại các cửa hàng bán lẻ.

Ted Clark - Phó chủ tịch cao cấp kiêm Giám đốc bộ phận Công nghệ Điện toán Di động của HP - phát biểu: “Chúng tôi bắt đầu một năm kinh doanh mà chúng tôi gọi tên là "Năm của Công nghệ Di động" bằng vị trí dẫn đầu tại một thị trường có tốc độ tăng trưởng cao như máy tính xách tay trong  khi đảm bảo mức lãi suất cũng tăng theo.

Thị trường đã chứng minh HP là nhà cung cấp thiết bị di động được ưa chuộng nhất, kết quả này còn khẳng định vị trí và cam kết của chúng tôi đối với thị trường máy tính xách tay”.

Danh mục sản phẩm máy tính xách tay đã được trao nhiều giải thưởng của HP được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu tinh tế của người tiêu dùng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn.

Mới đây nhất, HP đã cho ra mắt 10 loại máy tính xách tay mới dành cho doanh nghiệp với chức năng an ninh tiên tiến, dễ sử dụng và có tính ổn định cao mà mọi chuyên gia di động đều cần để có thể đạt kết quả kinh doanh cao hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá