HP trình làng máy in A3 thế hệ mới tại Việt Nam

HP vừa chính thức trình làng loạt sản phẩm máy in A3 đa chức năng mới, tích hợp nhiều tính năng bảo mật cũng như khả năng tự bảo vệ trước các mối hiểm họa an ninh mạng đang nhắm vào doanh nghiệp.

Dòng sản phẩm máy in HP A3 đa chức năng thế hệ mới
Dòng sản phẩm máy in HP A3 đa chức năng thế hệ mới
Theo đó, dòng sản phẩm sản phẩm máy in A3 mới có điểm nhấn bảo mật tối ưu nhất, nâng cao hiệu quả in ấn, giảm thiểu chi phí khi in màu và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.  

Trong danh mục sản phẩm máy in A3 mới của HP được giới thiệu lần này còn có 3 dòng máy PageWide sử dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Device Services (SDS).

Dịch vụ này nhằm giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng.

Một trong những thay đổi lớn nhất của HP lần này chính là tích hợp những tính năng bảo mật cần thiết để đối phó với các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng nhằm vào máy in đa chức năng doanh nghiệp. Đại diện của HP cho rằng, thế hệ máy A3 mới này nằm trong số những máy in đa chức năng doanh nghiệp bảo mật nhất thế giới có mặt trên thị trường.

Trong đó, ứng dụng HP Sure Start cũng được nâng cấp mới với khả năng tạo danh sách trắng (whitelist) và phát hiện xâm nhập, tự động kích hoạt khởi động lại trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng của HP có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog và thông báo cho các nhà quản lý CNTT thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá