iPhone 3.0 sẽ có chức năng quay và biên tập video

TPO - Một nguồn tin từ hãng Apple cho hay: sẽ có một camera quay phim được cài vào iPhone và chiếc máy này sẽ có thêm cả khả năng biên tập video.

Đã có hàng loạt sự suy đoán về chức năng quay phim của dòng điện thoại iPhone mới của Apple và một số quan điểm cho rằng hãng này còn thêm vào sản phẩm mới của mình chức năng biên tập Video. Mặc dù chưa có phát ngôn chính thức nào của Apple về điều này, nhưng nguồn tin này rất đáng tin tưởng.

Bởi bất cứ khi nào chức năng quay phim xuất hiện thì dường như đi kèm với nó là một số công cụ biên tập cho phép người dùng có thể cắt bỏ những phần thừa của clip. Trang web dành cho những người quan tâm tới Apple cũng cho rằng công ty này sẽ nâng cấp sản phẩm mới của mình với phần mềm xử lý video tốt hơn.

Mặc dù những điều trên chỉ là dự đoán nhưng nó đều phù hợp với những gì chúng ta biết về những phần mềm mới của iPhone 3.0, ví dụ như việc giới thiệu chức năng gửi MMS.

Phải đến mùa hè chiếc iPhone 3.0 mới chính thức công bố, nhưng thỉnh thoảng từ Apple lại có những thông tin được “đá” ra nhỏ giọt làm sự tò mò về nó cứ thế tăng dần lên.

Tuy nhiên, Liệu iPhone 3.0 có gây cơn sốt như chiếc iPhone đầu tiên hay không thì vẫn còn nhiều điều phải xem xét. Hiện khách hàng đang có quá nhiều lựa chọn có tính năng tương đương mà giá lại rẻ hơn những chiếc iPhone rất nhiều.

Dung Nguyễn – Cường Cao
Theo techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá