iPhone 3.0 thách thức Palm Pre

TPO - iPhone 3.0 sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng hơn sau khi cập nhật phần mềm mới, điều này giúp Iphone đạt thế cân bằng với Palm pre - Chủ bút của trang Digg.com - Kevin Rose vừa tiết lộ.

Mặc dù không chính thức liên kết với Apple, nhưng Rose nói anh ta đã được thông báo về những nâng cấp sẽ có trong iPhone 3.0, bao gồm cả những lỗi đã được vá kể từ chiếc Iphone thế hệ đầu tiên, gọi là chức năng “copy and paste”

Rose tin rằng chức năng “copy and paste” sẽ là một tổ hợp phím kép có khả năng nhận dạng ký tự và dấu ngoặc kép sẽ tự động được sử dụng làm nổi bật  những từ quan trọng, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được chúng.

Không có MMS

Tuy nhiên Rose cũng phát biểu răng iPhone 3.0 sẽ không có chức năng gửi MMS và quay video vì người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thêm dữ liệu vào bộ nhớ.

Theo nguồn tin của Rose thì bản cập nhật của phần mềm quản lý mới sẽ giúp iPhone làm dược những điều mà Palm đã đạt được với model mới nhất của của mình.

Rose nói thêm: “chúng ta vẫn còn phải tiếp tục chờ đợi cho tới khi những chi tiết về phần mềm này được công bố nhưng có thể sự hài lòng và thất vọng sẽ tương đương nhau”.

digg.com là một website khá uy tín chuyên đưa các bài viết lên để bình chọn, do Kevin Rose sáng lập. Trung bình mỗi ngày địa chỉ này truyền tải 4.000 bài.

Có 94% trong số độc giả/cộng tác viên của địa chỉ này là nam; hơn 50% là người rành công nghệ thông tin. Trung bình dig.com có tới 1 triệu lượt truy cập.

Dung Nguyễn – Cường Cao
Theo techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá