iPod Nano dung lượng 10GB sắp xuất hiện?

Tin đồn về sự sắp xuất hiện iPod Nano dung lượng 10GB mang chút hơi hướng nghi ngờ nhưng cũng đủ làm cho những tín đồ của thế hệ sản phẩm iPod bị "kích động".

Vậy chúng ta chờ đợi một chiếc iPod Nano 5 hay 10GB? Nó có thể sẽ thành hiện thực vào cuối tháng 5 này nếu như câu chuyện của 2 blogger này có thể tin được.

Câu chuyện được kể là khi hai blogger đi dạo qua một khu chợ bán đồ điện tử ở Ấn Độ và họ nhìn thấy một tấm biển quảng cáo có chữ 5GB và 10GB Nanos.

Ban đầu, cả hai đều bật cười nhưng sau đó họ nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo đó là cửa hàng đại lý của Apple. Qua tiếp xúc với bổn hãng, họ đã nhận được câu trả lời rằng hai loại iPod này chắc chắn sẽ có vào cuối tháng 5, còn giá bán thì chưa biết.

Tất cả có vẻ như một điều khá thuận tiện - tại sao một thương nhân bình thường ít ai biết tới ở Ấn Độ lại là một trong những người đầu tiên biết điều này và lý do nào khiến chính anh ta đi quảng cáo cho sản phẩm mới này? Câu trả lời đó chính là ý nghĩa to lớn mà sản phẩm này mang lại.

Có một khoảng cách lớn giữa iPod Nano 4GB và iPod 30GB thế hệ thứ 5. Apple sẽ lấp đầy hố ngăn cách ấy một cách thành công trước khi có ai khác làm điều đó. Và nhiều người nói rằng: "Tôi sẽ tin khi tôi nhìn thấy nó".

Theo Nguyệt Mai
VTV/Mobile Mag

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá