iPod shuffle mới có khả năng ngôn ngữ

TPO - Apple mới đây đã đưa ra thị trường dòng iPod shuffle mới nhất với bộ nhớ 4 Gb, kích thước nhỏ hơn một viên pin AA và có tính năng thông báo bằng giọng nói.

Sản phẩm Ipod mới có khả năng nói với người sử dụng qua một hệ thống, thông báo bài nhạc đang được chơi và giúp bạn chỉnh lại âm điệu.

Thiết bị này có khả năng nói được 14 thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật, Trung Quốc, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Thổ Nhĩ Kì và bộ nhớ của nó có thể chứa tới 1000 bài hát.

Bộ điều khiển của Ipod shuffle 4Gb được kết nối thuận tiện với tai nghe.“Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể chơi nhạc, tạm dừng, chỉnh âm lượng, chọn playlist, nghe thông báo tên ca khúc và ca sĩ thể hiện”

Vỏ ngoài nhôm ấn tượng

Chiếc iPod shuffle mới có vỏ màu bạc hoặc đen được làm từ nhôm, giúp chúng trở nên bền hơn. “Thế hệ iPod này sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong việc nghe nhạc bằng việc thông báo với bạn những gì bạn đang nghe và có khả năng tự sắp xếp các playlist.” Greg Joswwiak, phó giám đốc bộ phận marketing của Apple phát biểu.

Hiện tại, Ipod shuffle 4Gb thế hệ thứ ba đang được rao bán với giá 59 bảng Anh trên trang web bán hàng của Apple. Mỗi khi Apple phát triển một dòng sản phẩm có tính năng mới thú vị, là chúng ta lại được chứng kiến sự ra đời hàng loạt các sản phẩm với tính năng tương đương từ các hãng công nghệ cao khác và có lẽ một cuộc chạy đua về các loại máy nghe nhạc thế hệ mới đang bắt đầu.

Dung Nguyễn – Cường Cao
Theo Techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá