Khác biệt tâm lý giữa Adam và Eva

Nếu bạn hỏi một người đàn ông "Chiếc bánh bao này mua ở đâu?", họ sẽ bảo cho bạn biết. Còn hỏi một người phụ nữ điều này họ thường hỏi lại "Hỏi để làm gì?"...

Một điều tra đối với người lớn cho thấy: Nam, nữ đều có mức độ "đâm bị thóc, chọc bị gạo", loan tin thất thiệt như nhau.

Có tới 25% đàn ông đem lòng yêu ngay đối phương trong lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, với phái đẹp, thì ngay đến lần tiếp xúc thứ tư cũng mới chỉ có 15% rung động.

Đàn ông thường lo lắng người yêu bị giết hoặc tự sát; còn đàn bà lại hay lo lắng người yêu gặp tai nạn hay chết vì tuổi già.

Số lượng đàn ông kết hôn cảm thấy tình yêu mỹ mãn nhiều gấp đôi đàn ông sống độc thân. Với phụ nữ đã có chồng thường thể hiện mình sung sướng hơn đàn bà độc thân, bất kể có con hay không có con.

Đàn bà thường thích giấu diếm tình cảm thầm kín của mình; trái lại đàn ông thích cho đối phương biết.

Nếu bạn hỏi một người đàn ông "Chiếc bánh bao này mua ở đâu?", họ sẽ bảo cho bạn biết; còn hỏi một người phụ nữ điều này họ thường hỏi lại "Hỏi để làm gì?".

Tốc độ ra quyết định của phụ nữ nhanh hơn đàn ông.

Đàn ông thích những việc đột xuất, được nghỉ ngơi giữa chừng, còn phụ nữ thích làm việc đều đều. Đàn ông độc thân phạm tội nhiều hơn đàn ông đã kết hôn. Với phụ nữ thì điều này ngược lại.

Có tới 2/3 số người hay rượu là đàn ông. Trong số 10 ông chồng chỉ có 1 ông sống chung với người thích rượu. Tuy nhiên, trong 10 bà vợ, tới 9 bà sống chung cùng ông chồng coi rượu là bạn hẩu.

Phụ nữ đi tới trước cửa nhà mới bới móc chìa khoá để mở cửa; còn đàn ông thì móc chìa từ sớm. Phụ nữ khi đánh diêm thường quẹt ra ngoài, còn đàn ông quẹt vào trong, có lẽ phụ nữ sợ quẹt vào trong sẽ bị bỏng.

Theo Vnexpress/Phụ nữ Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá