Khó quen bạn gái vì dùng Zenfone 5

Câu chuyện của chàng trai Hà Nội bị cô bạn mới quen từ chối vì dùng Zenfone 5 trên một nhóm chơi di động đang nhận được cả trăm bình luận.

Khó quen bạn gái vì dùng Zenfone 5

Theo T., đang ngồi cafe với cô bạn thì có khách gọi điện hỏi mua laptop, anh liền lôi Zenfone 5 ra nghe. Cuộc gọi kết thúc, cô gái tò mò về sản phẩm chàng trai mới dùng mà không phải là iPhone 5S chụp ảnh trước đây. T. cho biết, vì thích vọc vạch nên anh đã bán model từ Apple và chuyển sang dùng Zenfone 5.

Kết thúc cuộc hẹn, khi về nhà, chàng trai gọi điện, nhắn tin, máy đều báo bận. 30 phút sau, cô gái gọi lại: "Em có người yêu rồi anh ạ. Anh dùng máy Tàu còn em thì iPhone 4. Đi với anh ngại lắm".

Khó quen bạn gái vì dùng Zenfone 5 - ảnh 1 Câu chuyện được H.T chia sẻ trên một nhóm dùng Zenfone.
Bài viết của H.T trên một group chơi Zenfone 5 tuy mới đăng nhưng đã nhận được cả trăm bình luận. Nhiều người nửa tin, nửa ngờ câu chuyện này, trong đó phần lớn comment chỉ trích cô gái vì sính vẻ bề ngoài.

Theo nhiều người dùng, có thể cô gái chưa hiểu biết về dòng di động mới này nên có suy nghĩ trên.

Zenfone 5 là dòng smartphone mới của Asus, đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường vì thiết kế tốt, giá rẻ. Sản phẩm này mới có mặt tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng bán hết đợt hàng đầu tiên, tương tự "người anh em" Zenfone 4.

Chia sẻ với anh chàng bị bạn gái từ chối vì dùng Zenfone 5, bạn Huỳnh Công Tiến cho rằng, "iPhone ở Việt Nam như bàn cân, ai có iPhone đồng nghĩa với đẳng cấp pro".

Trên thực tế, theo suy nghĩ của nhiều người trẻ, việc sở hữu một chiếc iPhone như một thước đo về sự thành công, đẳng cấp. iPhone đang là dòng smartphone ao ước của nhiều người Việt, dù mức giá của chúng không rẻ.

Khó quen bạn gái vì dùng Zenfone 5 - ảnh 2 iPhone là điện thoại được người Việt cuồng nhất.

Việt Nam đang nổi lên là thị trường tăng trưởng iPhone mạnh nhất thế giới. Không chỉ các sản phẩm chính hãng, iPhone xách tay đang là mặt hàng "hot" và có một hệ thống các cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm này.

Theo một khảo sát của hãng nghiên cứu công nghệ Jana thực hiện đầu năm nay trên 2.500 người dùng smartphone tại 5 quốc gia Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Việt Nam, iPhone là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu. Kết quả khảo sát với người Việt cho thấy, gần 40% người được hỏi sẽ lựa chọn mua iPhone.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng