Khởi động các dịch vụ tiền 3G

MobiFone giới thiệu đến khách hàng dịch vụ cung cấp các địa chỉ cần thiết SMS Locator lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, nhằm khởi động cho việc cung cấp các dịch vụ tiền 3G.

Đây là dịch vụ cung cấp các địa chỉ cần thiết gần vị trí khách hàng nhất như địa chỉ của các máy ATM, ngân hàng, các cơ sở y tế, quán café, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, siêu thị và các trạm xăng... với cước phí là 2.000đồng/tin nhắn.

Trước mắt MobiFone cung cấp dịch vụ tại 6 thành phố lớn là Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Khách hàng chỉ cần soạn tin: <Tên dịch vụ cần tìm> gửi 9249.  Tổng đài SMS Locator sẽ gửi lại cho khách hàng tối đa 2 tin nhắn thông báo địa chỉ của các dịch vụ gần nhất mà khách hàng đang tìm kiếm.

Cùng với đó, với khách hàng là người nước ngoài, hệ thống sẽ gửi bản tin thông báo địa chỉ dịch vụ tìm kiếm bằng tiếng Anh khi khách hàng soạn tin  nhắn <Tên dịch vụ cần tìm> bằng tiếng Anh và gửi tới 9249.

Đến lời hứa cho tương lai

Ông Lê Ngọc Minh, Giám đốc Công ty VMS MobiFone cho biết dịch vụ SMS Locator là một trong những dịch vụ "tiền 3G" được MobiFone phát triển và giới thiệu tới khách hàng trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ cho các dịch vụ sử dụng băng thông rộng trong tương lai.

“Dịch vụ này được thiết kế và cho ra mắt theo “lộ trình” đúng như cam kết của công ty sau khi trúng tuyển trong cuộc thi cấp giấy phép 3G hôm 2/4/2009. Đây chỉ là một trong số hàng loạt dịch vụ sẽ được công ty cho ra mắt trong thời gian tới, khởi động cho việc cung cấp dịch vụ 3G tại Việt Nam”- Ông Lê Ngọc Minh cho biết.

Về phần mình, ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước, Tiếp thị của MobiFone cũng cho biết bên cạnh việc đưa ra các gói cước đa dạng với mức cước thấp nhất trên thị trường, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục đưa ra hàng loạt dịch vụ giá trị gia tăng mới bên cạnh những dịch vụ đã được đưa ra trong thời gian qua như các dịch vụ: Music Talk, Voice SMS, Fast Pay, Fastmail, LiveInfo, FoneBackup...

Việc đưa ra các dịch vụ này một phần nhằm thực hiện cam kết triển khai công nghệ 3G mà công ty là một trong số 4 doanh nghiệp đã trúng tuyển trước đó. Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả là các dịch vụ này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các khách hàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia viễn thông, khi thị trường thông tin di động tại Việt Nam đã phát triển đến mức bão hòa và giá cước của các mạng là ngang bằng thì chất lượng dịch vụ và những ưu việt trong các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường  Những mạng nào làm được sớm và tốt điều này sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành thuê bao trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá