Làm chủ Yahoo Mash (Tiếp theo)

TPO – Nếu biết “chiêu”, bạn có thể phục hồi thiết lập giao diện cũ trên blog, biết người khác làm gì trên blog của họ hoặc lấy giao diện đẹp của người khác…

Bạn “trang hoàng” cho Yahoo Mash một giao diện tuyệt đẹp nhưng không may lấy về một đoạn code phá tan hoang giao diện đó.

Muốn phục hồi lại giao diện tưởng chừng đã mất, bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ http://mash.yahoo.com/history.php. Bạn sẽ thấy Yahoo Mash thông báo các thay đổi mà bạn đã làm trên blog.

Hãy chọn thay đổi muốn phục hồi lại giao diện cũ (đối với dạng thay đổi giao diện, Yahoo Mash sẽ thông báo bằng chữ “....đổi kiểu trình bày nâng cao...”). Bạn chỉ cần nhấp chuột lên liên kết “Chi tiết” bên cạnh dòng “....đổi kiểu trình bày nâng cao...” là được.

Trong trang hiện ra, hãy copy đoạn code cũ rồi đưa vào giao diện để phục hồi những gì bạn muốn. Tương tự, khi thay đổi bất kì điều gì trong Yahoo Mash từ giao diện, các code đưa vào module,...thì nó sẽ được ghi nhận lại. Và khi muốn phục hồi lại chúng, bạn chỉ cần vào http://mash.yahoo.com/history.php rồi tìm đúng thứ mình cần và đưa lại vào blog là xong.

66c- Biết người khác làm gì trên blog của họ

Yahoo Mash không chỉ ghi nhớ những gì bạn làm trên blog mà còn ghi nhớ những điều friend của bạn làm trên blog của họ. Vì thế, nếu muốn biết mọi người đã làm và thay đổi những gì trên blog, bạn hãy vào địa http://mash.yahoo.com/pulse.php.

Ở trong này, Yahoo Mash sẽ thể hiện tất cả những thông tin thu thập được trên blog đó.

67- Lấy giao diện đẹp của người khác

Bạn thấy thích giao diện của người khác, có thể vào module “Tạo phong cách cho trang của bạn” rồi copy đoạn code trong đó để đem về blog của mình là xong.

68 - Kiểm tra đã tạo Yahoo Mash cho ai

Bạn muốn kiểm tra có nhiều người được tạo Mash từ tài khoản của bạn? Hãy vào địa chỉ http://mash.yahoo.com/history.php, Yahoo Mash sẽ tường trình đầy đủ và chi tiết về những thư mời bạn đã gửi đi và những ai đã chấp nhận thư mời.

Còn tiếp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng