LG "tấn công" thị trường với loạt TV siêu mỏng

LG Electronic Việt Nam vừa ra mắt loạt TV cao cấp 2014 bao gồm các sản phẩm OLED cong và Smart TV với các kích thước màn hình từ 32 đến 84 inch.

LG "tấn công" thị trường với loạt TV siêu mỏng

Sản phẩm TV OLED được LG giới thiệu lần này là model OLED cong EA970T và là TV OLED model 2014 đầu tiên được đưa về Việt Nam. Model EA970T có kích thước 55 inch, hội tụ tất cả những tính năng và công nghệ cao cấp nhất mà LG phát triển cho phân khúc TV OLED.

LG

Với độ mỏng chỉ 4,3mm, chiếc TV OLED của LG còn được thế giới gọi là TV Paper Slim. Độ siêu mỏng này có được là nhờ sử dụng công nghệ các điểm ảnh diode hữu cơ tự phát sáng thay cho các tấm đèn nền như công nghệ TV LCD hiện nay.

Tốc độ phản ứng của công nghệ OLED cao hơn gấp 1000 lần so với công nghệ LED, đem lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo, đặc biệt khi thưởng thức những bộ phim hành động.

LG

Ở phân khúc TV 4K Ultra HD, LG cũng đang chiếm nhiều lợi thế với việc liên tục ra mắt các model mới với nhiều mẫu mã và lựa chọn khác nhau, từ màn hình kích thước 49, 55, 65 đến 84 inch.

Điểm mạnh TV 4K của LG là được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K– HEVC (bộ giải mã video chất lượng cao), có thể xử lý trực tiếp các nội dung có độ phân giải cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD mà không cần đến đầu đọc tín hiệu 4K bên ngoài. Đây là một bước tiến đối với công nghệ TV 4K đã được LG tích hợp cho các model ra mắt cuối năm 2013.

LG
Ông Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc Electronics Việt Nam cho biết, các sản phẩm TV cao cấp 2014 của LG tiếp tục tích hợp những công nghệ mạnh nhất như: Công nghệ 3D thụ động với hiệu ứng 3D mạnh nhất, kính 3D không dùng pin, an toàn, tiện lợi; Kho nội dung với hàng trăm ứng dụng và game phong phú và tính năng nhận diện giọng nói của chiếc điều khiển cảm biến thông minh.

Đặc biệt là công nghệ tấm nền màn hình IPS siêu bền, siêu nét được LG độc quyền sử dụng cho tất cả các model TV. IPS là công nghệ màn hình chất lượng tốt nhất được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như iPhone, iPad, iPod…của Apple hiện nay.

Cùng đó, WebOS được đánh giá là yếu tố cạnh tranh số 1 của LG trên thị trường Smart TV 2014, với việc tạo nên một thế hệ Smart TV đơn giản hơn, thông minh hơn trong việc điều khiển, tìm kiếm và kết nối internet.

Với giao diện của WebOS người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức các nội dung cũng như cùng lúc thực hiện được nhiều ứng dụng trên màn hình TV.

Thao tác chuyển và chọn giữa các ứng dụng trở nên nhanh chóng và linh hoạt với chỉ một đến hai lần ấn nút từ chiếc điều khiển từ xa mà không phải quay trở lại màn hình chủ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng