Mạng MobiFone trục trặc

Hôm qua, nhiều thuê bao di động MobiFone tại TPHCM không thể thực hiện được cuộc gọi, tin nhắn bị treo khoảng 10-15 phút sau mới tới.

Hiện tượng này xảy ra chủ yếu với những khách hàng sử dụng Mobicard. Nhiều thuê bao MobiFone không thực hiện được cuộc gọi

Chuyên viên kỹ thuật của Công ty MobiFone cho biết, hiện tượng nghẽn mạch xảy ra xuất phát từ việc một tổng đài MSC của MobiFone ở khu vực TPHCM gặp sự cố.

Ngoài ra, tổng đài tính cước đối với thuê bao 090 trả trước ở khu vực phía Nam cũng gặp trục trặc. Những thuê bao bị khóa 2 chiều và 1 chiều đều có thể thực hiện được cuộc gọi mà tổng đài không thể kiểm soát được. Lưu lượng những cuộc gọi đã tăng lên đột biến khiến tổng đài của MobiFone ở nhiều khu vực phía Nam bị quá tải, dẫn đến nghẽn mạng, không thể thực hiện được cuộc gọi hay bị rớt mạng, không chuyển và nhận được tin nhắn...

Đến 20 giờ tối qua, các cuộc điện thoại mới thực hiện được nhưng vẫn chập chờn. Khách hàng phải gọi 2, 3 lần mới kết nối được và tin nhắn được gửi đi rất chậm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá