Máy chơi game cầm tay: Nên chơi thử

TP - Các game dành cho hệ máy chơi game cầm tay như Sony PSP không phải là rẻ. Chính vì thế bạn cần phải chơi thử trước khi quyết định mua loại game nào. Có như vậy, bạn mới thẩm định được nội dung game có phù hợp với mình hay không.

Hiện có một số website rất hay đang cung cấp bản dùng thử các game dành cho PSP mà bạn có thể tham khảo.

* Free-PSP-Demos.com (http://www.free-psp-demos.com/):

Ngay giao diện đầu tiên của trang, bạn có thể thấy danh sách các game mới nhất được up lên. Các game được đăng tải theo mục, chẳng hạn như “Hành động” (Action), “Phiêu lưu” (Adventure)…

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các game cần chơi thử. Với mỗi tựa game đều có phần mô tả và ảnh phía dưới. Hãy download game về (dạng file .zip) rồi chuyển vào chiếc PSP của bạn.

* PSPBlenderBlog

(http://www.pspblenderblog.com/):

Trang web nay chủ yếu tập trung cung cấp các dạng dạng nhỏ, ít được quảng bá, hay nói cách khác là các game cũ, không còn mấy thông dụng. Đối với các game thủ yêu thích sự khám phá thì PSP Blender Blog sẽ là một địa chỉ cung cấp game miễn phí rất tuyệt.

Giao diện của trang khá đơn giản, tên file ở dưới ảnh minh họa, và khi nhấn vào đó bạn sẽ được chuyển tới trang download để tải game về máy.

* PSPDemoCenter.com

(http://www.pspdemocenter.com/):

Danh sách game của trang này được cập nhật thường xuyên. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Demo” là có thể tải về máy những game chơi thử. Dưới mỗi tựa game là phần mô tả chi tiết để người chơi có thể đọc qua nội dung.

* Psp-demos.blogspot.com

(http://psp-demos.blogspot.com/):

Mặc dù cái tên blogspot thuộc quyền quản lý của Google nhưng trang web này lại do những “fan” hâm mộ PSP điều hành. Khi nhấn vào tựa game nào, bạn sẽ được chuyển tiếp tới trang download để tải game về. Trang web này cung cấp khá nhiều game thông dụng và cả những game mà ít người chơi biết tới.

* Pocketgamer.co.uk (http://www.pocketgamer.co.uk/):

Các game nổi bật thường được đưa lên trên, rồi sau đó mới đến danh sách dài phía dưới. Pocketgamer có rất nhiều các game đang “nổi” dành cho PSP, chẳng hạn như Metal Gear Solid và Wipeout.

Bạn chỉ cấn nhấn vào tựa game là có thể tải game xuống máy. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trực tiếp trình duyệt của PSP (kết nối Internet) để tải game từ những website trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá