Máy tính xách tay mini giá dưới 6 triệu VNĐ

TPO - Ngày 26/3, Công ty Máy tính CMS chính thức giới thiệu dòng máy tính xách tay (MTXT) mini có kích cỡ như một cuốn sổ tay, nặng chỉ có 1,3kg dành cho nhu cầu di động cao và kết nối internet. Giá chào bán ra thị trường của dòng máy này là 5.900.000 đ (chưa VAT).

ICBook L1 chỉ nhỏ bằng một cuốn sổ tay

ICBook L1 là sản phẩm đầu tiên trong dòng MTXT mini mới của CMS có thiết kế chỉ nhỏ bằng một cuốn sổ tay, với vỏ bao ngoài màu ghi, màn hình widescreen 9 inch sắc nét, trọng lượng 1,3 kg.

ICBook được trang bị bộ nhớ Ram 512 MB, ổ cứng HDD 30 GB, thiết bị truy cập mạng không dây (wireless) và thời lượng sử dụng pin lên đến 4 tiếng đáp ứng những tính năng không đòi hỏi cấu hình quá cao như: lướt web, học tập, chơi game, giải trí và kết nối với bạn bè, người thân.  

“Ưu điểm nổi bật của ICBook là sự nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lý. ICBook ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc sử dụng Internet, tận dụng không gian trực tuyến để chia sẻ công việc, học tập và giải trí” - Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc CMS cho biết.

Máy mini nhưng lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của một người sử dụng

Tại Lễ ra mắt CMS ICBook, ông Navin Shenoy – Tổng Giám đốc, Intel khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được chứng kiến những sản phẩm Netbook đầu tiên của CMS được chính thức ra mắt, điều đó khẳng định tầm nhìn của CMS trong việc nắm bắt xu hướng toàn cầu cho sản phẩm máy tính xách tay : đó là tính thời trang, nhỏ nhẹ, tiết kiệm điện năng, hợp lý về giá thành và đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm mới về Internet”.

Lộ trình cung cấp rộng rãi các sản phẩm ICBook ra thị trường dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7/2008 và sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Intel® Atom™ - bộ vi xử lý mới nhất của Intel được thiết kế chuyên dụng cho các thiết bị Internet di động cho mức tiêu thụ điện năng thấp, chỉ từ 0,6 đến 2,5 watt, đảm bảo thời lượng sử dụng pin sẽ lâu hơn.

Đồng thời, sản phẩm này sẽ được cung cấp kèm theo các sản phẩm và dịch vụ khác như phần mềm Windows có bản quyền, miễn phí đăng ký kết nối ADSL… để tạo nên một gói sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho những trải nghiệm Internet mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá