Mèo bị đổ tội download phim khiêu dâm

TPO - Một công dân Mĩ vừa đổ tội cho con mèo của mình download những nội dung khiêu dâm bằng chiếc máy tính cá nhân của mình nhằm thoát tội.

Liệu một chú mèo có thể “tình cờ” lưu tới 1000 tấm ảnh mang nội dung khiêu dâm trẻ em từ máy tính của chủ chúng? - Hình chỉ mang tính minh họa. Ảnh: mindscapesonline.com

Keith Griffin đến từ Florida bị buộc tội vì tải về những nội dung khiêu dâm trẻ em sau khi các nhà chức trách tìm thấy hơn 1000 bức ảnh trong máy tính của anh ấy.

Tuy nhiên, Griffin đã bào chữa rằng mình chỉ đang tải nhạc về trong khi tình cờ việc phạm tội xảy ra. Anh đã rời căn phòng (để giúp một bà lão xách đồ hoặc làm một số việc tốt khác - lời Griffin) và con mèo của anh đã lẻn vào  phòng.

Sau đó nó đã nhảy lên bàn phím (có lẽ vì nó trông thấy con chuột… vì suy cho cùng nó vẫn chỉ là một con mèo – bào chữa của Griffin) và “những thứ lạ lùng” đó đã nghiễm nhiên xuất hiện trong máy tính của anh.

Griffin hiện đang phải đối mặt với khoản tiền phạt 250.000 đôla và tất nhiên con mèo của anh không phải chịu trách nhiệm gì cả. Chúng ta thì không thể tưởng tượng được làm thế nào một loài động vật có thể truy cập vào một trang đồi truỵ, xem ảnh và ấn chuột phải, chọn “save as”  tới… 1.000 lần.

Dung Nguyễn - Cường Cao
Theo Techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá