Sự kiện: Chuyện lạ

Mexico công bố tư liệu về 'người ngoài Trái đất'

TP - Đài truyền hình Mexico mới đây đã đưa tin về một sự kiện có thật được giấu kín lâu nay: Một “đứa trẻ ngoài Trái đất” đã bị sa vào một chiếc hố bẫy động vật tại một nông trường hồi tháng 7/2005 và bị bắt.

Bức hình được coi là ảnh chụp thi thể “người ngoài Trái đất” đã bị bắt ở Mexico hồi tháng 7/2005

Đó là nội dung bài báo “Bí mật Mexico: Đứa trẻ người ngoài Trái đất bị bắt do sa bẫy” đăng trên tờ Bild của Đức.

Ông Jaime Maussan, 56 tuổi, một chuyên gia nghiên cứu đĩa bay (UFO) và là người chủ trì tiết mục trên truyền hình lần đầu tiên đã cho công bố bức ảnh chụp sinh vật ngoài hành tinh này với tuyên bố: “Tôi xin khẳng định, đây là ảnh thật!”.

Bài báo cho biết, ông Jaime đã tình cờ biết được câu chuyện ly kỳ xảy ra tại một vùng xa xôi hẻo lánh của Mexico. Nhưng mãi đến cuối năm ngoái, người chủ nông trang mới đồng ý giao sinh vật lạ ấy cho các nhà khoa học nghiên cứu, chụp CT và so sánh gien với người Trái đất.

Theo lời kể lại,các nông dân trong trang trại đã phát hiện thấy “đứa bé ngoài Trái đất” sa bẫy và kêu gào. Do quá sợ hãi nên họ đã đổ nước để dìm chết đứa bé. Họ phải dìm nước ba lần và lần cuối cùng họ phải dìm mấy tiếng đồng hồ, đứa trẻ ngoài Trái đất mới chết hẳn.

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy cơ thể của đứa bé ngoài Trái đất gần giống thằn lằn, ví dụ răng không có chân, có thể sống rất lâu dưới nước..., nhưng lại có nhiều điểm giống người Trái đất như các khớp xương.

Đầu sinh vật lạ rất lớn, nhất là phần thùy não phía sau, nếu là con người thì đó là nơi phụ trách việc học tập và ghi nhớ. Chính vì vậy, các nhà khoa học dự đoán sinh vật này rất thông minh.

Ở nơi bắt được sinh vật lạ được ghi nhận thường xuất hiện các đĩa bay và các vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng. Chính vì vậy, người ta nghi ngờ sinh vật lạ này chính là người ngoài Trái đất, vô tình hoặc cố ý ở lại Trái đất.

Ông Jaime Maussan sẽ tiếp tục điều tra về vụ việc này. Ông nói, các nông dân đã bắt được sinh vật lạ kể với ông: Khi đó ở đấy còn có một sinh vật tương tự nữa, nhưng khi các nông dân đến gần hố bẫy thì nó chạy mất.

Thu Hoa
Theo Sina.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá