Microsoft giảm nửa giá Windows 7 nếu mua ... online 

Microsoft đang tung ra chiêu bán hàng “siêu khuyến mại”, theo đó người dùng đặt hàng trước Windows 7 qua các website như mua bán trực tuyến như Amazone.com sẽ được giảm tới hơn một nửa giá.

Các chương trình bắt đầu từ ngày 25/6, cho phép mọi người nâng cấp lên phiên bản Windows 7 Home Premium với giá 49USD, giảm hơn một nửa so với giá  đề xuất là 119USD, hoặc Windows 7 Professional chỉ với giá 99USD trong khi giá đề xuất của phiên bản này lên là 199.99 USD.

Đây là hai lựa chọn phổ biến nhất trên Amazon trong đó lựa chọn số 1 là Windows 7 Home Premium và số 2 là Windows 7 Professional.

Nhà bán lẻ trực tuyến này cũng đã đăng rất nhiều thông tin Windows 7 trên trang web của mình cũng như cho phép người dùng chọn hình thức thanh toán đảm bảo để nhận được sản phẩm vào ngày 22/10.

Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 11/7 và có giới hạn số lượng. Người dùng sẽ nhận được bản sao của hệ Windows 7 ngay sau khi hệ điều hành này được tung ra vào ngày  22/10.

Hiện hình thức bán hàng này không chỉ có trên Amazone mà còn được cung cấp tại nhiều cửa hàng trực tuyến khác Best Buy, Costco, Newegg, Office Depot, Office Max, Sam's Club…

Theo Lao Động/Cnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá