Microsoft ra mắt bàn phím Bluetooth siêu mỏng

TPO - Chiếc bàn phím “mỏng hơn bao giờ hết” của Microsoft- có tên Bluetooth Mobile Keyboard 6000, vừa được chính thức giới thiệu quả là một tin vui đối với dân mê công nghệ.

Bàn phím Bluetooth Mobile Keyboard 6000

Bluetooth Mobile Keyboard 6000 có thể bổ sung cho những chiếc máy tính nhỏ nhắn với bàn phím chật chội và cả những chiếc điện thoại thông minh có kết nối bluetooth. 

Chiếc bàn phím chỉ  “một vài mm” mỏng như 1 chiếc pin AAA và có đường cong mềm mại.

Cũng như nhiều bàn phím khác của Microsoft, sản phẩm mới này sử dụng thiết kế Comfort Curve, có nhiều cải tiến dựa trên phản hồi của người sử dụng so với các nút được bố trí thằng hàng của laptop hiện nay.

“Nguyên lý thiết kế dựa trên sự nhỏ gọn và tinh tế sẽ tạo tiền đề cho thành công của bàn phím”, Chris Kujawski chuyên gia thiết kế của Microsoft Hardware cho biết. “Chúng tôi loại bỏ tất cả những thứ không phù hợp và tạo ra một bàn phím tinh vi để kết đôi với các thiết bị khác thông qua bluetooth".

Hãng nghiên cứu IMS Research dự đoán rằng hơn 55% máy tính xách tay trên toàn cầu sẽ được trạng bị Bluetooth vào cuối năm 2010. Bluetooth Mobile Keyboard 6000 sẽ có giá khoảng 90 USD khi bán trên thị trường Mỹ vào tháng tiếp theo.

Dung Nguyễn  – Cường Cao
Theo techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá