Microsoft tích hợp công nghệ bảo mật của Komoku

TPO - Microsoft vừa thâu tóm hãng bảo mật Komoku và sẽ tích hợp công nghệ mới của hãng này vào trong Forefront và dòng sản phẩm Windows Live OneCare.

Komoku chuyên về các sản phẩm phát hiện các rootkit và các phần mềm độc hại mà các công cụ chống malware khác không phát hiện ra được.

Microsoft sẽ loại bỏ tên Komoku và đưa công nghệ của hãng này vào Forefront-một phần mềm nền tảng bảo mật cho các Exchange server và các SharePoint server

Các công cụ phát hiện rootkit khác cũng được tích hợp vào OneCare cùng các gói công cụ quét virus và spyware cho người dùng PC.OneCare cũng sao lưu các file và giúp quản lý hệ thống mạng một cách chuyên nghiệp.

Ryan Hamlin-quản lý truy cập và bảo mật chính cho các server của Microsoft và các công cụ thương mại khác cho biết: “Komoku đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực phát hiện rootkit và có thể hỗ trợ người dùng về bảo mật ”

“Kinh nghiệm và công nghệ của Komoku sẽ được thêm vào các giải pháp chống malware mạnh mẽ của chúng tôi và giúp tăng cường vị trí trong các nghiên cứu chống malware ”

Bài viết được hợp tác bởi Trung Tâm tư vấn Đào tạo & Công nghệ Itlab
Điện thoại: 04.275.8606 - Web:
http://Itlab.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá