Miễn phí 3 phút gọi cho tất cả thuê bao trả sau

TPO - MobiFone vừa đưa ra chương trình khuyến mại miễn phí 3 phút cho một cuộc gọi nội mạng bất kỳ dành cho tất cả thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng, không giới hạn phạm vi và mức cước.

Theo chương trình này, mỗi thuê bao MobiGold sẽ được miễn phí từ phút thứ 3 đến phút 5 trong mỗi cuộc gọi nội mạng mà khách hàng sử dụng. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí từ giây thứ 121 đến giây thứ 300 (từ phút thứ 3 tới phút thứ 5) của bất kỳ cuộc gọi nội mạng nào mà khách hàng thực hiện.

Theo khảo sát của MobiFone, phần lớn khách hàng có thói quen thực hiện các cuộc gọi dưới 5 phút (khoảng 70% khách hàng MobiGold), do vậy, chương trình này sẽ mang lại lợi ích trực tiếp cho 70% khách hàng này khi các cuộc gọi nội mạng dưới 5 phút. Với việc miễn phí phút thứ 3 tới phút thứ 5 cho các cuộc gọi nội mạng, từ nay khách hàng MobiGold sẽ được giảm tới 60% giá cước so với mức cước thông thường.  

Đại diện MobiFone cũng cho biết để thể hiện sự quan tâm và chính sách “nâng niu” khách hàng trả sau, trong thời gian từ nay tới cuối năm MobiFone dự kiến sẽ triển khai nhiều chương trình chăm sóc khách hàng mới, trong đó có chương trình Khách hàng VIP.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá