MobiFone giảm 50% cước gọi giờ thấp điểm

TPO – Từ 15/3, MobiFone sẽ áp dụng chính sách giảm 50% cước cuộc gọi trong nước vào giờ rỗi của tất cả các ngày trong năm (từ 23h hôm trước đến 6h sáng hôm sau) trên toàn mạng.

Các ngày Lễ và ngày chủ Nhật không được hưởng mức cước giờ rỗi. Đại diện MobiFone cho biết lưu lượng cuộc gọi vào các ngày chủ nhật và ngày Lễ, Tết tăng rất cao, thậm chí là tăng đột biến đến vài trăm phần trăm so với ngày thường. Việc giảm cước vào các ngày Lễ, Tết và chủ Nhật sẽ khiến cho lưu lượng cuộc gọi gia tăng thêm đáng kể và có thể ảnh hưởng tới chất lượng cuộc gọi.

MobiFone cũng đưa ra dịch vụ mới mang tên Fone BackUp giúp khách hàng sao lưu, đồng bộ danh bạ và lịch làm việc trên máy di động của mình lên website của MobiFone thông qua kết nối GPRS.

Khách hàng có thể lưu trữ, quản lý, khôi phục các thông tin này dễ dàng tiện dụng trên trang MobiFone Portal và trên máy điện thoại di động của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần cài đặt sử dụng dịch vụ: bao gồm: đăng ký, cài đặt qua tin nhắn, qua Portal hoặc cài đặt cấu hình bằng tay. Sau đó khách hàng có thể thực hiện đồng bộ dữ liệu và quản lý danh bạ, lịch làm việc trên trang MobiFone Portal.

Dịch vụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và khách hàng chỉ phải trả cước GPRS cho mỗi lần đồng bộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá