MobiFone giảm cước mạnh nhất từ trước đến nay

TPO - Từ ngày 3/6/2009, MobiFone tiến hành đợt giảm cước mạnh nhất từ trước đến nay với mức giảm cao nhất là 30%. Với mức giảm này, lần đầu tiên MobiFone trở thành mạng di động có gói cước rẻ nhất.

Với mức giảm này, lần đầu tiên MobiFone trở thành mạng di động có gói cước rẻ nhất

Từ 3/6, MobiFone tuyên bố sẽ giảm cước bình quân đến 20%, trong đó có mức cước giảm mạnh nhất đến 30%.

Ông Lê Ngọc Minh, Giám đốc MobiFone cho biết, theo lộ trình Bộ TT&TT đã đồng ý cho các mạng di động giảm cước trong năm 2009 trung bình khoảng 20%. MobiFone đã lên kế hoạch giảm mạnh cước di động của mình trong năm 2009.

Đại diện MobiFone cũng thừa nhận, sau đợt giảm cước này chắc chắn doanh thu của MobiFone sẽ giảm một chút trong những tháng đầu tiên, nhưng việc giảm cước sẽ tăng quyền lợi cho khách hàng và đồng thời cũng sẽ kích thích lưu lượng tăng cũng như hút thêm nhiều thuê bao mới.

Theo tính toán của các mạng di động, hiện Việt Nam còn khoảng 30 triệu người chưa sử dụng điện thoại di động, đa phần là những khách hàng thu nhập thấp. Vì vậy, mục tiêu giảm cước của MobiFone không nằm ngoài việc hướng đến 30 triệu khách hàng “tiềm năng” trên.

Các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm chạy đua hút nốt những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ di động để chuẩn bị cho thị trường di động bước sang ngưỡng bão hòa trước khi chuyển sang chiến lược “giữ chân thuê bao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá